Thiết kế logo bóng đá – kiến tạo chất riêng 

Thiết kế logo bóng đá - kiến tạo chất riêng 

Vì sao cần thiết kế logo bóng đá? Một số lưu ý khi thiết kế logo bóng đá. Chọn đơn vị nào để gửi gắm linh hồn cho đội bóng của mình. Hãy cùng Spencil tìm hiểu các mẫu thiết kế logo bóng đá tuyệt vời này nhé!

Thiết kế logo bóng đá - kiến tạo chất riêng 

Bóng đá là môn thể thao vua, vì vậy sức hấp dẫn mạnh mẽ của bóng đá có thể được nhìn thấy trên khắp thế giới. Do đó nhu cầu thiết kế logo bóng đá đang ngày càng cao. Mỗi đội bóng dù lớn hay nhỏ đều mong muốn có một logo độc và chất để thể hiện đẳng cấp của mình.

1. Lợi ích khi thiết kế logo bóng đá 

 • Tăng độ nhận diện: Logo của đội giống như linh hồn của đội. Do đó mỗi đơn vị sẽ có logo riêng để giúp mọi người  nhận diện câu lạc bộ của mình. Thông thường, khi thiết kế logo nhóm, họ lấy những hình ảnh đặc trưng của địa phương của họ và sau đó tạo kiểu cho biểu mẫu cho phù hợp. Đây được coi là một cách để biết ổ đĩa của bạn đến từ đâu.
 • Tạo ấn tượng với người hâm mộ: Thiết kế logo phần nào sẽ làm người hâm mộ cảm thấy tự hào về chính đội bóng của bạn
 • Thể hiện cá tính: Logo sẽ phần nào thể hiện được cá tính đội bóng. Thông qua logo, công chúng có thể nhận diện cá tính mà đội bóng đang theo đuổi.

2. Một số lưu ý khi thiết kế logo bóng đá

Đây là một số lưu ý quan trọng khi thiết kế logo bóng đá:

 • Tìm hiểu về đội bóng hoặc sự kiện: Trước khi bắt đầu thiết kế logo, hãy tìm hiểu về đội bóng hoặc sự kiện mà bạn đang làm việc cho. Tìm hiểu về lịch sử, giá trị, tầm nhìn, thông điệp của đội bóng hoặc sự kiện sẽ giúp bạn thiết kế một logo phù hợp với giá trị của nó.
 • Đơn giản và dễ nhận biết: Logo của bạn nên đơn giản và dễ nhận biết, điều này sẽ giúp logo của bạn dễ dàng ghi nhớ và nhận diện. Hãy tránh sử dụng quá nhiều chi tiết và màu sắc phức tạp.
 • Sử dụng màu sắc phù hợp: Màu sắc của logo cũng rất quan trọng. Hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng màu sắc phù hợp với đội bóng hoặc sự kiện của bạn và không quá nhiều màu sắc để tránh làm cho logo trở nên rối mắt.
 • Sử dụng phông chữ đơn giản: Hãy sử dụng phông chữ đơn giản và dễ đọc để logo của bạn dễ dàng nhận biết và đọc được.
 • Độc đáo và riêng biệt: Hãy đảm bảo rằng logo của bạn độc đáo và riêng biệt, tránh sao chép từ các đội bóng hoặc sự kiện khác.
 • Kiểm tra độ phân giải: Khi hoàn thành logo, hãy kiểm tra độ phân giải của nó để đảm bảo rằng logo sẽ được in hoặc sử dụng trên các nền tảng trực tuyến một cách sắc nét và rõ ràng.
 • Nêu bật đặc điểm độc đáo: Hãy cố gắng tạo ra một logo độc đáo và nổi bật, với đặc điểm riêng biệt để khi nhìn vào logo sẽ dễ dàng nhận ra đội bóng hoặc sự kiện.
 • Phù hợp với đối tượng sử dụng: Hãy đảm bảo rằng logo của bạn phù hợp với đối tượng sử dụng, tức là những người yêu thích bóng đá

3. Một số logo của những đội bóng nổi tiếng 

Một số logo của những đội bóng nổi tiếng Một số logo của những đội bóng nổi tiếng 

Một số logo của những đội bóng nổi tiếng Một số logo của những đội bóng nổi tiếng 

 

4. Chọn S’pencil – tạo giá trị, thổi linh hồn cho đội bóng của bạn 

S’pencil là một công ty chuyên về sản xuất thiết kế logo mang thương hiệu riêng. Với sự tập trung vào chất lượng và sáng tạo, S’pencil có thể tạo ra một số sản phẩm độc đáo và hữu ích để thổi linh hồn cho đội bóng của bạn.

Chọn S’pencil - tạo giá trị, thổi linh hồn cho đội bóng của bạn 

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng từ đó cho ra những sản phẩm phù hợp, có lợi nhất cho đôi bên.

Ngoài ra, chúng tôi nhận thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu,… Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn chi tiết nhất!

Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới

—————————————
𝐒’𝐏𝐞𝐧𝐜𝐢𝐥 𝐀𝐠𝐞𝐧𝐜𝐲 – Thiết kế logo bóng đá chuyên nghiệp
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞:  𝟎𝟗𝟔𝟔.𝟎𝟗𝟗.𝟗𝟐𝟖 – 𝟎𝟗𝟖𝟐.𝟑𝟐𝟕.𝟒𝟒𝟒
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: Spencil.vn
𝐕𝐏 𝐇𝐍: Số 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, HN
𝐕𝐏 𝐇𝐂𝐌: 108/69C Trần Quang Diệu, P.14, Quận 3, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *