Miễn phí tư vấn thiết kế logo công ty chuyên nghiệp, đúng định hướng

thiet-ke-logo-cong-ty-S'Pencil-Agency

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ miễn phí tư vấn thiết kế logo công ty chuyên nghiệp, đúng định hướng vì:

 • Bạn muốn xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách chỉn chu, bài bản.
 • Nhưng bạn không phải dân chuyên ngành, càng không hiểu về thiết kế! 
 • Vì vậy, bạn muốn trước khi hợp tác, hai bên có thể trao đổi để hiểu rõ hơn về quy mô dự án cũng như biết được một dịch vụ thiết kế logo công ty sẽ diễn ra như thế nào? 

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế logo công ty chuyên nghiệp miễn phí tư vấn và có mức chi phí phù hợp, S’Pencil Agency có thể là địa chỉ bạn đang tìm kiếm. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé! 

Nội dung

1. Thiết kế logo công ty – Gia tăng điểm chạm khách hàng

Trong suốt hơn 5 năm cung cấp dịch vụ thiết kế logo cho công ty, S’Pencil Agency nhận ra một điểm chung giữa vô vàn khách hàng từ nhỏ đến lớn của mình đó là băn khoăn về “giá trị” của logo. Tức là, với mức giá thiết kế logo công ty mình đang chi trả liệu có logo có xứng đáng? Khi mà bạn vẫn luôn được nghe nói rằng: “Thiết kế logo công ty không chỉ đơn giản là tạo ra một biểu tượng mà nó còn là công cụ mạnh mẽ để xây dựng thương hiệu và kết nối với khách hàng”. Và, như tiêu đề của đoạn văn này “Thiết kế logo công ty – Gia tăng điểm chạm khách hàng”, bạn sẽ thấy thật khó tin đúng không? Trên thực tế, điều này hoàn toàn ĐÚNG vì nhiều lý do dưới đây.

1.1. Tạo ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ

Logo là yếu tố đầu tiên mà khách hàng thường nhìn thấy khi tiếp xúc với công ty. Bởi logo có mặt ở khắp mọi nơi: dán trên cửa ra vào; background quầy lễ tân; trên website và các trang mạng xã hội; các ấn phẩm Marketing: Profile, Catalogue, Brochure… 

thiet-ke-logo-cong-ty-S'Pencil-Agency

Mẫu thiết kế logo công ty sẽ giúp gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng

Một mẫu thiết kế logo công ty đẹp tất nhiên sẽ gây ấn tượng với khách hàng. Đôi khi nếu logo công ty thiết kế đó quá đặc biệt đến mức phải “Wow!” họ còn chia sẻ với người quen như đồng nghiệp, đối tác… 

Vậy thì hiệu ứng cánh bướm sẽ xảy ra trong thời điểm này. Không chỉ dừng lại ở việc tạo ấn tượng đầu tiên mà còn khiến khách hàng nhớ đến công ty của bạn lâu hơn. Điều này đặc biệt quan trọng trong một thị trường cạnh tranh, nơi mà mỗi điểm chạm đều có thể tạo ra một cơ hội hợp tác làm ăn.

1.2. Thể hiện giá trị và tầm nhìn của công ty

Nếu như logo là “bộ mặt” của doanh nghiệp thì sáng tạo logo công ty là việc bạn đang “đo ni đóng giày” cho một công cụ sẽ trở thành “trợ thủ” đắc lực. Một logo đẹp thôi chưa đủ. Một logo trở thành biểu tượng cần phải chứa đựng trái tim (tầm nhìn chiến lược) và linh hồn (giá trị cốt lõi) của thương hiệu và là niềm tự hào của từng thành viên trong doanh nghiệp mới là quan trọng. 

mau-thiet-ke-logo-cong-ty-xay-dung-S'Pencil-Agency-1

Logo giúp công ty thể hiện tầm nhìn và giá trị

Chính vì vậy, từ ý tưởng thiết kế logo công ty đến khâu làm logo công ty và cho ra sản phẩm cuối cùng cần thể hiện được giá trị và tầm nhìn chủ doanh nghiệp. Các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp luôn có nguyên tắc thiết kế logo công ty riêng để đảm bảo được điều này. Chúng ta sẽ thấy thông qua màu sắc, hình ảnh và kiểu chữ – logo truyền tải thông điệp về chất lượng, sự chuyên nghiệp và cam kết của công ty đối với khách hàng. 

Ví dụ, một logo với màu sắc tươi sáng và hình ảnh năng động có thể thể hiện sự sáng tạo và nhiệt huyết. Trong khi một logo với màu sắc trầm và hình ảnh tinh tế có thể truyền tải sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

1.3. Tăng cường sự nhận diện thương hiệu

Một logo trải qua quy trình thiết kế logo chuyên nghiệp, cẩn thận sẽ tạo ra bản thể độc nhất mà không bị trông giống bất kỳ thương hiệu nào ngoài kia. Sự duy nhất đó sẽ giúp tăng cường sự nhận diện thương hiệu. Khi khách hàng thường xuyên nhìn thấy logo trên các sản phẩm, dịch vụ, trang web và các kênh truyền thông xã hội, họ sẽ dễ dàng nhận ra và nhớ đến thương hiệu của bạn. Sự nhận diện này không chỉ giúp thu hút khách hàng mới mà còn duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại.

thiet-ke-logo-cong-ty-S'Pencil-Agency

Thiết kế logo giúp tăng cường nhận diện thương hiệu

1.4. Tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh

Trong một thị trường đầy cạnh tranh, các mẫu logo công ty đẹp, độc đáo và sáng tạo 

còn khiến đối thủ cạnh tranh “lu mờ” trước bạn. Một thiết kế logo công ty chuyên nghiệp thường được tạo ra từ một quá trình nghiên cứu, tìm hiểu; dựa trên kiến thức hiểu biết sâu sắc về ngành nghề và kinh nghiệm trong ngành thiết kế mới có thể tạo ra sự khác biệt và giúp công ty bạn chiếm lĩnh tâm trí của khách hàng.

2. Nguyên tắc thiết kế logo công ty chuyên nghiệp

Dù là dịch vụ thiết kế logo công ty online, logo công ty thiết kế hay đến Agency để trao đổi làm logo công ty, nếu bạn muốn đảm bảo logo của mình hãy ghi nhớ những điều sau: 

2.1. Đơn giản và dễ nhớ

Chúng tôi luôn hiểu rằng thiết kế logo công ty chính là biểu tượng của sự chuyên nghiệp và sức mạnh của doanh nghiệp, có khả năng truyền cảm hứng và niềm tin cho khách hàng. Chính vì vậy mọi yếu tố khi được kết hợp với nhau đều đảm bảo đơn giản, hiện đại, không quá phức tạp và dễ nhớ để khách hàng dễ nhận diện và ghi nhớ. Một thiết kế tối giản sẽ giúp logo dễ dàng được sử dụng trên nhiều nền tảng, chất liệu khác nhau. Ngoài ra, còn giúp khách hàng tối ưu ngân sách khi in ấn hay giảm thiểu rủi ro bị in sai màu, vỡ nét. 

nguyen-tac-thiet-ke-logo-cong-ty-S'Pencil-Agency

Thiết kế logo công ty cần đơn giản và dễ nhớ

2.2. Phù hợp với ngành nghề

Thiết kế logo công ty nên phản ánh lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Ví dụ, logo của một công ty công nghệ nên có yếu tố hiện đại, logo của một công ty thực phẩm có thể sử dụng hình ảnh liên quan đến đồ ăn.

2.3. Màu sắc và kiểu chữ

Lựa chọn màu sắc và kiểu chữ cũng rất quan trọng. Màu sắc tác động đến cảm xúc của người xem còn font chữ cho người xem thấy tính cách, phong cách của thương hiệu là gì. Ví dụ, một logo thân thiện thường sử dụng màu sắc như xanh lá, xanh nước biển với font chữ đơn giản, không chân hoặc mềm mại. Cùng là logo màu xanh nước biển nhưng với font chữ cứng cáp hơn sẽ tạo sự tin cậy, vững chãi hơn. 

nguyen-tac-thiet-ke-logo-cong-ty-S'Pencil-Agency-2

Lưu ý về màu sắc và kiểu chữ

2.4. Tính linh hoạt

Logo được sử dụng ở rất nhiều nơi từ nhận diện văn phòng, trên bao bì sản phẩm, các trang mạng xã hội đến điểm bán. Vậy thì một logo linh hoạt có thể sử dụng ở nhiều kích thước và định dạng khác nhau sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. 

2.5. “Sống” cùng thương hiệu

Tuổi đời của một mẫu thiết kế logo công ty có thể “sống” từ những ngày đầu đến khi công ty có những thay đổi như mở rộng thị trường, tái định vị thương hiệu v.v. Mỗi một vòng đời logo có thể là 5 năm, 10 năm hay thậm chí là hàng chục năm như Coca-Cola, Pepsi, Starbuck, Viettel, Vinamilk, Vietnam Airlines… 

nguyen-tac-thiet-ke-logo-cong-ty-S'Pencil-Agency

Mẫu thiết kế logo của thương hiệu CocaCola

Tránh theo đuổi các xu hướng thiết kế ngắn hạn mà hãy tạo ra một logo có thể tồn tại và phù hợp trong thời gian dài. Một logo vượt thời gian giúp thương hiệu duy trì sự ổn định và liên tục.

Bên cạnh đó, logo cần có khả năng thích ứng với sự phát triển và mở rộng của công ty. Đôi khi, một sự điều chỉnh nhẹ nhàng có thể giúp logo giữ được sự mới mẻ và phù hợp với xu hướng hiện tại mà không cần thay đổi toàn bộ thiết kế.

2.6. Độc đáo và khác biệt

Không chỉ với thiết kế mà với mọi ngành, “sao chép” là điều chúng ta không hề yêu thích. Logo cần sự độc đáo, mới mẻ và là “bản thể thu nhỏ” của thương hiệu, không giống với bất kỳ logo nào khác trên thị trường. Điều này không chỉ giúp bạn tránh các vấn đề pháp lý mà còn tạo ra sự khác biệt và nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh.

Thiết kế logo công ty tạo sự khác biệt

Để tạo sự khác biệt không phải chuyện dễ nhưng cũng không đến mức không làm được. Hãy tìm ra yếu tố đặc trưng riêng hoặc điểm khác biệt chỉ thương hiệu bạn có và truyền tải vào trong logo để khách hàng dễ dàng nhận diện và liên tưởng.

3. Quy trình thiết kế logo công ty chuyên nghiệp tại S’Pencil Agency

“Suy nghĩ thấu đáo giúp thổi hồn vào trong bản thiết kế”! Như đã chia sẻ ở phía trên, đối với S’Pencil Agency logo không chỉ là logo, chúng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt hơn thế đối với mỗi thương hiệu và doanh nghiệp. 

Khi triển khai một dự án thiết kế logo, các nhân viên thiết kế của S’Pencil tuân thủ theo các bước thiết kế logo chuyên nghiệp để mang lại giá trị thực sự cho khách hàng. Mục đích cuối cùng khi quy trình thiết kế logo hoàn tất đó là hiệu quả nghe nhìn thấy được như có thể bắt gặp khách hàng ở nhiều nơi hay khách hàng phản hồi lại về sự kích cầu trong tăng trưởng, bứt phá về doanh số kinh doanh. 

Vậy thì một quy trình thiết kế logo công ty của S’Pencil Agency tuần tự như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé! 

Bước 1: Nhận đề bài và tư vấn 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí để hiểu rõ yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Ngược lại, khách hàng sẽ cung cấp các thông tin cần thiết như tên thương hiệu, màu sắc hoặc ý tưởng về logo mà khách hàng mong muốn. Đồng thời, chúng tôi tiến hành nghiên cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh và khách hàng mục tiêu. 

Từ đây, team thiết kế sẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng hiểu về các phong cách thiết kế logo hay xu hướng thiết kế logo phù hợp với lĩnh vực hoạt động cũng như giải đáp các thắc mắc liên quan. Khách hàng có thể chọn tư vấn qua họp online hoặc đến văn phòng để dễ dàng thảo luận. 

Bước 2: S’Pencil báo giá các gói dịch vụ thiết kế logo công ty 

Khi khách hàng đã đồng ý với các phương án sơ bộ và hướng giải quyết team S’Pencil đưa ra, chúng tôi sẽ gửi báo giá dịch vụ thiết kế logo công ty dựa theo yêu cầu đề bài. 

Bước 3: Tạm ứng 50% phí dịch vụ thiết kế logo công ty 

Khách hàng sẽ thực hiện chuyển khoản thanh toán 50% phí dịch vụ thiết kế theo gói lựa chọn. 

Bước 4: Lên ý tưởng và phác thảo

Dựa trên thông tin thu thập được, chúng tôi tạo ra các ý tưởng và phác thảo sơ bộ. Khách hàng sẽ được xem trước các mẫu logo để lựa chọn thuyết minh ý nghĩa của Logo và gửi cho khách hàng.

Bước 5: Nhận phản hồi và hiệu chỉnh 

Từ bản demo, khách hàng sẽ xem và nhận xét, team S’Pencil sẽ chỉnh sửa lại thiết kế logo theo đúng quy chuẩn, hoàn thiện đáp ứng tất cả các tiêu chí đề ra và bàn giao sản phẩm. 

Bước 6: Hoàn thiện và bàn giao

Khách hàng thực hiện thanh toán nốt 50% giá trị hợp đồng dịch vụ thiết kế. Team S’Pencil sẽ bàn giao logo hoàn thiện cho khách hàng dưới nhiều định dạng khác nhau, kèm theo hướng dẫn sử dụng để đảm bảo tính nhất quán trong mọi hoạt động truyền thông.

4. Báo giá dịch vụ thiết kế logo công ty đầy đủ và chi tiết

Nếu như bạn đang băn khoăn về báo giá thiết kế logo công ty chuyên nghiệp hay tìm kiếm thông tin thiết kế logo công ty giá rẻ cho thương hiệu của mình. Tại S’Pencil Agency, chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ thiết kế logo công ty phù hợp với mọi nhu cầu và ngân sách. Giá thiết kế logo công ty dao động tùy thuộc vào độ phức tạp và yêu cầu cụ thể của khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp báo giá thiết kế logo công ty chi tiết, minh bạch và cạnh tranh nhất trên thị trường. Dưới đây là bảng giá dịch vụ thiết kế logo công ty của S’Pencil Agency mà bạn có thể tham khảo: 

 

GÓI BASIC GÓI ENTRY GÓI VIP VĂN PHÒNG GÓI VIP MARKETING
 • Phác thảo 2 mẫu chọn 1
 • Chỉnh sửa logo tối đa 3 lần
 • Thời gian 2-3 ngày
 • Bàn giao logo có nền, không nền, file gốc
 • Phác thảo 3 mẫu chọn 1
 • Chỉnh sửa logo tối đa 3 lần
 • Bộ quy chuẩn logo hoặc namecard
 • Thời gian 2-3 ngày
 • Bàn giao logo có nền, không nền, file gốc
 • Phác thảo 3 mẫu chọn 1
 • Chỉnh sửa logo tối đa 5 lần
 • Bộ quy chuẩn logo
 • Namecard
 • Letter head
 • phong bì thư A3, A4
 • Thời gian 3-5 ngày
 • Bàn giao logo có nền, không nền, file gốc
 • Phác thảo 4 mẫu chọn 1
 • Chỉnh sửa logo tối đa 5 lần
 • Bộ quy chuẩn logo
 • Namecard
 • Banner/ poster/standee/tờ rơi
 • Banner quảng cáo/cover fanpage trang web
 • Thời gian 3-5 ngày
 • Bàn giao logo có nền, không nền, file gốc
2.000.000 VNĐ 3.000.000 VNĐ 4.500.000 VNĐ 7.000.000 VNĐ

Tham khảo chi tiết bảng giá thiết kế logo thương hiệu tại S’Pencil Agency

5. Tham khảo một số mẫu logo công ty đẹp do S’Pencil Agency thiết kế

S’Pencil Agency là một công ty tư vấn thiết kế, truyền thông và quản trị thương hiệu chuyên nghiệp với hơn 05 năm kinh nghiệm trong đó có lĩnh vực thiết kế logo. Chúng tôi cung cấp giải pháp thiết kế logo tùy chỉnh và chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Bằng việc kết hợp sự sáng tạo và chuyên môn, S’Pencil tạo ra những logo độc đáo và ấn tượng, giúp thương hiệu nổi bật và ghi điểm trong thị trường cạnh tranh. Hãy cùng ngắm nhìn các thiết kế logo mà đội ngũ sáng tạo của chúng tôi đã thực hiện trong những năm qua thông qua các hình ảnh dưới đây nhé! 

5.1. Mẫu thiết kế logo thương hiệu Anfa

Mẫu thiết kế logo thương hiệu Anfa

5.2. Mẫu thiết kế logo thương hiệu Thanh Bình

Mẫu thiết kế logo thương hiệu Thanh Bình

5.3. Mẫu thiết kế logo thương hiệu Bảo Khang Pharma

Mẫu thiết kế logo thương hiệu Bảo Khang Pharma

5.4. Mẫu thiết kế logo thương hiệu Tennc

Mẫu thiết kế logo thương hiệu Tennc

5.5. Mẫu thiết kế logo thương hiệu Scruise

TIP để có một bộ logo chất và đẹp

Mẫu thiết kế logo thương hiệu Scruise

5.6. Mẫu thiết kế logo thương hiệu MECIA

Mẫu thiết kế logo thương hiệu MECIA

5.7. Mẫu thiết kế logo thương hiệu RIMMY

Mẫu thiết kế logo thương hiệu RIMMY

5.8. Mẫu thiết kế logo thương hiệu SCARLET

Mẫu thiết kế logo thương hiệu SCARLET

5.9. Mẫu thiết kế logo thương hiệu ANUCE

Mẫu thiết kế logo thương hiệu ANUCE

5.10. Mẫu thiết kế logo thương hiệu DAI THINH

Mẫu thiết kế logo thương hiệu DAI THINH

5.11. Mẫu thiết kế logo thương hiệu MLT GLOBAL

Mẫu thiết kế logo thương hiệu MLT GLOBAL

5.12. Mẫu thiết kế logo thương hiệu EURO HOUSE

Mẫu thiết kế logo thương hiệu EURO HOUSE

5.13. Mẫu thiết kế logo thương hiệu BAMBU

thiet-ke-logo-cong-ty-S'Pencil-Agency

Mẫu thiết kế logo thương hiệu BAMBU

5.14. Mẫu thiết kế logo thương hiệu Ánh Dương

Mẫu thiết kế logo thương hiệu Ánh Dương

5.15. Mẫu thiết kế logo thương hiệu Đông Y Hoàng Cung

Mẫu thiết kế logo thương hiệu Đông Y Hoàng Cung

5.16. Mẫu thiết kế logo thương hiệu AQUALAIT

Mẫu thiết kế logo thương hiệu AQUALAIT

5.17. Mẫu thiết kế logo thương hiệu CMD

Mẫu thiết kế logo thương hiệu CMD

Quý khách đang có nhu cầu về thiết kế logo chuyên nghiệp, nhận diện thương hiệu đẹp, cần báo giá thiết kế logo, tham khảo các mẫu logo công ty đẹp, sáng tạo hãy liên hệ với S’Pencil Agency để được tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc và trải nghiệm dịch vụ tận tâm tận tình.

Với sứ mệnh làm cho hình ảnh thương hiệu công ty của bạn được lan tỏa và cuốn hút, những chuyên gia thiết kế đồ họa sáng tạo của chúng tôi luôn sẵn sàng sáng tạo, biến ý tưởng của bạn thành những mẫu logo độc đáo và ấn tượng nhất.

S’Pencil Agency – Thiết Kế Thương Hiệu Chuyên Nghiệp

 • Miền Bắc: Lô 21 – KBT Thanh Xuân Residence – 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Miền Nam: 69C Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3. TP.Hồ Chí Minh
 • Website: https://spencil.vn/
 • Hotline: 0985.280.591 – 0982.327.444
 • Email: info@spencil.vn

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ tư vấn miễn phí thiết kế logo thương hiệu

Tư vấn báo giá dịch vụ

Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*
Dịch vụ *
Yêu cầu công việc*

Kết nối ngay với S'Pencil

S’Pencil Agency luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề của bạn.

Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*
Dịch vụ *
Yêu cầu công việc*