Quay TVC, Video quảng cáo

TVC quảng cáo (viết tắt Television Commercials) là một loại hình quảng cáo bằng hình ảnh, được giới thiệu về các sản phẩm thương mại hoặc sự kiện thông qua việc phát sóng trên hệ thống truyền hình. TVC quảng cáo thường được chèn vào trước, giữa hoặc sau nội dung chính của một chương trình truyền hình. Đây là một hình thức quảng cáo có sức lan tỏa rộng, có thể tiếp cận đa dạng đối tượng khán giả và không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian hay vị trí địa lý.

TVC, VIDEO QUẢNG CÁO hiện nay được coi như là một thứ vũ khí hết sức hiệu quả để tấn công đến khách hàng, thương hiệu có thể chi một khoản rất lớn để sản xuất một video hình ảnh. Quay TVC quảng cáo đang là xu thế hiện nay giúp các thương hiệu thành công trong việc marketing thương hiệu, đưa doanh nghiệp, sản phẩm của mình đến gần khách hàng hơn.

Khái niệm TVC quảng cáo sản phẩm, video quảng cáo

Dịch vụ quay TVC quảng cáo sản phẩm được S'pencil thực hiện Dịch vụ quay TVC quảng cáo sản phẩm được S’pencil thực hiện

Quay TVC chuyên nghiệp, video quảng cáo là một loại hình quảng cáo bằng hình ảnh, giới thiệu về những sản phẩm thương mại, hay một sự kiện nào đó được phát sóng trên hệ thống truyền hình. TVC quảng cáo, video quảng cáo thường được các nhà đài phát xen kẽ vào trước giữa hoặc sau nội dung chính của một chương trình. Thể loại quảng cáo này luôn có sức lan tỏa rộng, đối tượng khán giả đa dạng và không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian hay khoảng cách địa lý.

TVC quảng cáo chuyên nghiệp có thể mang nội dung về một câu chuyện của nhân vật nào đó, thường là những người nổi tiếng, hoặc có tầm ảnh hưởng trong xã hội, họ chia sẻ về những trải nghiệm về sản phẩm. Hoặc có thể là những hình ảnh khơi gợi sự quyến rũ, những hình ảnh nêu cao giá trị nhân văn như gia đình, cộng đồng…hoặc đơn giản nó chỉ là sản phẩm được xây dựng trên hiệu quả kỹ xảo đặc biệt.

Vai trò của TVC quảng cáo chuyên nghiệp

  • Giới thiệu, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.
  • Cung cấp thông tin, nội dung truyền tải của doanh nghiệp thông qua các sản phẩm thương mại đến với người tiêu dùng.
  • Xây dựng hình ảnh thương hiệu nhằm để lại ấn tượng với người tiêu dùng.
  • Tạo thị trường khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp và xây dựng số lượng khán giả theo dõi truyền hình đông đảo.

Quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp bao nhiêu tiền?

Một TVC quảng cáo chuyên nghiệp có giá trung bình từ 25-30 triệu VNĐ tại thị trường Việt NamGiá cả của dịch vụ quay TVC quảng cáo có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô dự án, thời lượng, phạm vi sản xuất, và yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Dịch vụ quay TVC quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp có nhiều hình thức và chủ yếu chia làm 2 mảng là quay phim giới thiệu sản phẩm và quay TVC quảng cáo sản phẩm. Mặc dù có sự khác nhau về giá cả dịch vụ và hình thức thực hiện song cả hai hình thức này đều mang lại những lợi ích truyền thông đáng kể cho sản phẩm của doanh nghiệp.

Tùy vào nhu cầu thực tế, loại sản phẩm, phương thức bán hàng hoặc khách hàng mục tiêu mà Quý khách nên chọn lựa kỹ càng giữa hai dịch vụ kể trên. S’Pencil sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí để giúp Quý khách đưa ra quyết định đúng đắn, tiết kiệm ngân sách làm Marketing của mình.

Cam kết của S’Pencil về dịch vụ quay TVC quảng cáo

Rotoo


Với kinh nghiệm quay phim, dựng phim lâu năm, phục vụ hơn 2.000 khách hàng với sức trẻ của đội ngũ sáng tạo nội dung, S’Pencil cam kết thực hiện các điều sau:

  • Tôn trọng các điều khoản hợp đồng cũng như deadline.
  • Tôn trọng yêu cầu của Quý khách, nỗ lực để đáp ứng tối đa yêu cầu của Quý khách trong 2 lần sửa sản phẩm.
  • Không tự ý thu thêm phụ phí.
  • Cung cấp nhân lực và thiết bị chính xác như thỏa thuận.
  • Đảm bảo chất lượng hình ảnh HD hoàn hảo.


Quy trình quay TVC chuyên nghiệp tại S’pencil Branding

1. Xác định nhu cầu

Khách hàng cung cấp thông tin, yêu cầu kỳ vọng của mình. S’Pencil sẽ tiến hành kháo sát và nghiên cứu Doanh nghiệp, thị trường và khách hàng mục tiêu. Từ đó xây dựng được ý tưởng cho TVC quảng cáo.

2. Tư vấn và Lập kế hoạch

Tư vấn dựa trên yêu cầu, mong muốn của doanh nghiệp và nghiên cứu thị trường, S’Pencil sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp, đảm bảo tính hiệu quả. Đồng thời đề xuất báo giá và thời gian triển khai dự án.

3. Thực hiện công việc theo tiến độ

S’Pencil tiến hành thiết kế các phương án và lựa chọn ra những mẫu quay TVC quảng cáo phù hợp ưng ý nhất để gửi tới khách hàng đánh giá lựa chọn ra những mẫu phù hợp, đáp ứng được đầy đủ các thông điệp muốn truyền tải.

4. Gửi phương án, trao đổi, phản hồi

Để công việc tiến hành thuận lợi, đúng tiến độ, quý khách vui lòng phản hồi về các bản mẫu đã gửi của chúng tôi trong thời gian 3 ngày và không quá 15 ngày làm việc.

5. Duyệt video/TVC hoàn chỉnh

Sau khi bản thiết kế demo được lựa chọn, S’Pencil tiến hành thiết kế và hoàn thiện sản phẩm phiên bản cuối cùng cũng là ưng ý nhất của dự án. 

6. Xuất bản Video

S’Pencil luôn đánh giá cao công đoạn sản xuất, bởi vậy những sản phẩm hoàn thiện sẽ đẹp đúng ý đồ và truyền tải được thông điệp. Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo và video của S’Pencil sẽ đem tới cho bạn những sản phẩm chuẩn màu và hoàn hảo nhất.

VAN HOA CONG TY  TẠI SAO NÊN CHỌN S’PENCIL BRANDING

ICON-01

QUYẾT LIỆT


ICON-02

TỐC ĐỘ


ICON-03

ĐAM MÊ


ICON-04

CHUẨN MỰC


ICON-05

SÁNG TẠO


ICON-06

PHỤNG SỰ


Dự Án Đã Thực Hiện