Công ty Marketing Agency uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay, lĩnh vực marketing ngày càng được quan tâm bởi các doanh nghiệp. Thay vì mất thời gian đào tạo nhân sự thì các doanh nghiệp có xu hướng thuê ngoài từ các công ty Marketing Agency uy tín, chuyên nghiệp. Vậy dịch vụ agency là gì? Lựa chọn ra sao để có được công ty marketing uy tín chất lượng? Các bạn hãy cùng theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về những vấn đề này.

1. Công ty Marketing Agency là gì?

Marketing Agency là công ty chuyên cung cấp cho các doanh nghiệp những giải pháp, dịch vụ marketing phù hợp. Mục đích là giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng nhanh chóng. Đồng thời, còn hỗ trợ xây dựng, phát triển thương hiệu cho các công ty, doanh nghiệp.

Tại công ty Marketing Agency sẽ tập hợp đội ngũ chuyên viên marketing đã trải qua quá trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Họ là người có kinh nghiệm và chuyên môn sẽ tư vấn và mang lại hiệu quả tiếp thị lớn nhất cho khách hàng.

Công ty Agency Marketing

Thông thường, các công ty agency marketing được phân chia thành nhiều bộ phận. Mỗi bộ phận sẽ hoạt động chuyên sâu về một lĩnh vực, nhằm đảm bảo hiệu quả làm việc cao nhất. Chẳng hạn, bộ phận Agency nghiên cứu thị trường thì sẽ chỉ chuyên về nghiên cứu thị trường; bộ phận Agency về truyền thông thì sẽ chuyên về truyền thông, bộ phận Agency sáng tạo thì sẽ chuyên về sáng tạo… Vì thế, khi khách hàng có nhu cầu, mỗi bộ phận sẽ đảm nhận nhiệm vụ riêng nên đảm bảo thu được kết quả nhanh chóng với sự chuyên nghiệp cao.

2. Agency Marketing làm những công việc gì?

Khi bạn thuê Agency Marketing, họ sẽ đưa ra những chiến dịch sáng tạo quảng cáo khác nhau, giúp doanh nghiệp bạn có được doanh số bán hàng cao hơn. Lượng khách hàng tiềm năng cũng ngày càng gia tăng. Đồng thời, trên các trang mạng trực tuyến sẽ xuất hiện nhiều hơn về sản phẩm doanh nghiệp bạn.

Tùy theo nhu cầu của khách  hàng và sự biến động của thị trường mà những dịch vụ mà các Agency cung cấp sẽ có sự thay đổi. Tuy nhiên, một số công việc chính thường thấy của các Agency bao gồm:

Google Ads

Đây là cách tốt và nhanh chóng để sản phẩm của bạn nhanh chóng tiếp cận, thu hút được lượng khách hàng tiềm năng lớn. Tiếp thị thông qua công cụ tìm kiếm Google sẽ không hề phiền phức hay phản cảm, mà sẽ giải quyết vấn đề nhanh chóng, hiệu quả.

Hiện nay, khi có những câu hỏi liên quan đến vấn đề trọng yếu, mọi người đều sẽ lên Google để tìm câu trả lời. Vì thế, các Agency sẽ nhắm đến những đối tượng tiềm năng để xây dựng chiến dịch quảng cáo Google Ads sao cho phù hợp. Từ đó, giúp doanh nghiệp đạt được lợi nhuận cao.

Market Research

Công ty Marketing Agency sẽ dựa vào mục tiêu thị trường sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp hướng đến để lựa chọn kênh truyền thông phù hợp. Tuy nhiên, để đạt được điều này, các Agency phải nghiên cứu kỹ lưỡng, cẩn thận để tìm ra hướng đi phù hợp, khoa học nhằm đạt hiệu quả cao.

Agency Marketing làm những công việc gì

Facebook Advertising

Facebook hiện là trang mạng xã hội có lượng người dùng lớn. Do đó, nhiều Agency đã thực hiện dịch vụ chạy quảng cáo Facebook nhằm tiếp cận được số lượng người dùng khổng lồ. Thông qua chiến dịch này, các doanh nghiệp có thể sẽ nhìn thấy được chỉ số ROI lý tưởng.

Các Agency sẽ có nhiều cách để đưa sản phẩm tiếp cận đến khách hàng. Có thể dựa vào những tiêu chí như trình độ học vấn, thu nhập, giới tính, sở thích, vị trí, các sự kiện quan trọng hay các cập nhật trạng thái…

SEO

Để nội dung đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm sẽ cần rất nhiều yếu tố. Ngoài việc xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu thì phải đảm bảo lượt truy cập vào trang có số lượng lớn. Để làm được điều này thì SEO là một công việc không thể thiếu.

SEO được phân thành rất nhiều công việc nhỏ khác như nghiên cứu từ khóa, phân tích đối thủ cạnh tranh, xây dựng nội dung chuẩn SEO, SEO Fanpage, SEO website, backlink… Mặc dù có rất nhiều công việc nhưng mục đích chính của SEO là đưa xếp hạng nội dung, website/fanpage lọt vào top đầu trên công cụ tìm kiếm ổn định, lâu dài. Như vậy, số lượng truy cập vào nội dung, website/fanpage sẽ càng lớn. Từ đó, sẽ thúc đẩy hành động của khách hàng gia tăng như mua sắm, đăng ký… và giúp doanh thu của doanh nghiệp tăng cao.

Mobile Marketing

Theo thống kê, số lượng người tìm kiếm trên di động sẽ dẫn đến hành động lên đến khoảng 90%. Và số lượng tìm kiếm trên di động dẫn đến mua sắm sản phẩm với tỷ lệ hơn 50%. Đây là con số rất lớn. Do đó, nếu không muốn đánh mất số lượng lớn khách hàng thì chiến dịch Mobile Marketing là rất cần thiết cho các doanh nghiệp.

Đặc biệt, khi tiến hành tìm kiếm liên quan đến doanh nghiệp địa phương thì tỷ lệ mua sắm còn cao hơn với khoảng 75%. Trong khi đó, ý định mua sắm của người dùng cũng cao hơn thông qua các từ khóa tìm kiếm theo thuật ngữ.

Để thực hiện Mobile Marketing, các Agency sẽ có rất nhiều lựa chọn khác nhau. Có thể tiến hành quảng cáo trong các ứng dụng, quảng cáo trên Youtube,…

Content Marketing

Content Marketing là nguồn nguyên liệu không thể thiếu để cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng. Việc xây dựng những nội dung truyền thông không hề đơn giản mà rất phức tạp và đòi hỏi phải được thực hiện bởi đội ngũ chuyên môn.

Theo đó, những công ty Marketing Agency sẽ cung cấp dịch vụ content Marketing cho các doanh nghiệp với rất nhiều nội dung, bao gồm:

 • Thực hiện SEO các bài viết sản phẩm.
 • Sáng tạo các bài Blog.
 • Phân tích nội dung tiếp thị.
 • Thực hiện xây dựng nội dung theo hình thức Infographic.
 • Tiến hành quảng cáo thông qua các trang truyền thông.

Video Advertising

Hiện nay, xây dựng các video trên Youtube là công cụ sáng tạo truyền thông rất hữu ích khi thu hút lượng lớn người xem ở độ tuổi từ 18 – 49. Lượng khán giả khổng lồ thông qua video sẽ giúp doanh nghiệp nhìn thấy được chỉ số ROI.

Các Agency sẽ cân nhắc kỹ về hành vi trực tuyến, vị trí, sở thích, nhân khẩu học… để đặt mục tiêu, lên kế hoạch xây dựng nội dung quảng cáo sao cho phù hợp. Từ đó, thu hút được ngày càng lớn lượng người quan tâm vào sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Email Marketing

Hiện nay mặc dù đã xuất hiện nhiều trang mạng xã hội nhưng Email Marketing vẫn tạo nên ROI nhiều nhất. Theo thống kế, số lượng Email Marketing thu về với mỗi 1$ chi ra là 38$. Đây là con số rất lớn và thu về gấp 38 lần so với số tiền phải chi ra.

Vì thế, các công ty Agency Marketing có thể cung cấp cho doanh nghiệp những sản phẩm, dịch vụ thông qua chiến dịch Email Marketing bằng một số cách như:

 • Tạo danh sách email.
 • Cam kết theo dõi danh sách để đảm bảo luôn hoạt động.
 • Phân khúc khách hàng.
 • Tối ưu hóa việc trả lời tự động.

Web Design

Một số Agency hiện cung cấp cả dịch vụ thiết kế website kèm theo. Nếu doanh nghiệp chưa xây dựng được website thì có thể sử dụng thêm dịch vụ của các công ty Marketing. Khi website được thiết kế chuyên nghiệp, khoa học sẽ giúp niềm tin của khách hàng gia tăng. Nhờ đó, trải nghiệm người dùng tốt hơn và sẽ thúc đẩy hành vị, mang lại hiệu quả chuyển đổi cao.

3. Các mô hình Agency phổ biến hiện nay

Không phải tất cả các công ty dịch vụ Marketing đều đảm nhận tất cả các khâu trong việc Marketing sản phẩm. Do đó, nhiều mô hình Agency đã ra đời và mỗi mô hình sẽ chuyên trách một công việc chính. Vậy các mô hình đó là gì thì các bạn hãy cùng khám phá dưới đây.

Research Agency

Đây là mô hình Agency rất gần gũi và có mối liên kết lớn với thị trường. Theo đó, các Agency của mô hình này sẽ thực hiện nghiên xu hướng thường sử dụng cho người dùng bằng cách phỏng vấn hoặc thống kê bằng các câu hỏi chung. Hiện nay, để đảm bảo công việc được thực hiện nhanh chóng thì đã có một số phần mềm chuyên dụng phục vụ cho mục đích này.

Nhờ mô hình Agency này, công ty sản xuất sản phẩm sẽ biết được thị hiếu, nhu cầu của người dùng. Từ đó, cải tiến hoặc thay đổi sản phẩm sao cho phù hợp với người dùng để gia tăng doanh số bán hàng.

Digital Agency

Với sự bùng nổ của các loại mạng xã hội cùng sự tham gia đông đảo của người dùng thì việc quảng cáo trên những nền tảng online là không thể bỏ qua. Theo đó, mô hình Digital Agency sẽ cung cấp cho khách hàng những bài viết đạt tiêu chuẩn SEO, SEM hay Email Marketing… trên website, các trang mạng xã hội… Mục đích là để quảng bá rộng rãi tới khách hàng tiềm năng.

Các mô hình agency phổ biến

Creative Agency

Một trong những loại hình Agency phổ biến tại Việt Nam là Creative Agency. Theo đó, mô hình này sẽ tiến hành quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng thông qua thị giác bằng những loại tờ rơi, banner quảng cáo, video quảng cáo, poster, brochure… Cách thức này có ưu điểm là mang lại sự gần gũi, nổi bật và khách hàng dễ dàng tiếp cận. Vì thế, đây là mô hình Agency có những tác động lớn đến việc người dùng đưa ra hành động và quyết định mua, sử dụng sản phẩm/ dịch vụ.

PR & Event Agency

PR & Event Agency là mô hình Agency có liên kết mạnh mẽ và trực tiếp đến việc khách hàng có mua sản phẩm hay không. Theo đó, mô hình này sẽ được thực hiện dưới các sự kiện quảng bá, chương trình khuyến mãi, ra mắt… để đưa sản phẩm đến với khách hàng.

Các Agency sẽ là người trực tiếp xử lý những vấn đề không tốt ảnh hưởng đến công việc kinh doanh sản phẩm. Đồng thời, họ cũng là người làm việc với truyền thông, chính quyền để xử lý những thông tin về sản phẩm.

Strategy & Branding Agency

Mô hình Agency sẽ đưa ra những lời khuyên và giải pháp đối với những sản phẩm quảng bá không đúng cách hoặc không nổi bật trên thị trường. Hoặc những người mới khởi nghiệp cũng có thể tìm đến mô hình Strategy & Branding Agency.

Để có được giải pháp phù hợp, đòi hỏi các Agency phải tiến hành nghiên cứu kỹ hơn về sứ mệnh của sản phẩm, mục đích, chiến lược của sản phẩm là gì… Từ đó, mới quảng bá sản phẩm hiệu quả bằng một lộ trình khoa học, phù hợp nhằm thu lại kết quả cao.

Media Agency

Mô hình Agency này sẽ làm nhiệm vụ quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp trên phương tiện truyền thông đại chúng. Các Agency sẽ tìm kiếm và liên hệ các địa chỉ, tìm kiếm vị trí còn trống để thuê rồi đăng quảng cáo. Ngay cả những vị trí treo banner còn trống cũng được họ mua lại để treo quảng cáo.

Tuy nhiên, không phải nơi nào, vị trí nào các Agency cũng treo quảng cáo. Thay vào đó, họ sẽ lựa chọn vị trí lý tưởng để số lượng người tiếp cận là nhiều nhất.

Activation Agency

Mô hình Agency này sẽ làm nhiệm vụ thông qua việc tạo ra các trải nghiệm thú vị đến người dùng như trò chơi, biển quảng cáo, biểu diễn lưu động, Booth giới thiệu sản phẩm đặt tại siêu thị… Từ đó, kích thích hoạt thương hiệu, thúc đẩy và khuyến khích khách hàng dùng thử dịch vụ, sản phẩm hay tương tác với thương hiệu. 

Những Agency làm loại hình này thường yêu cầu biết sáng tạo để đưa ra các hoạt động vui chơi, trải nghiệm, hiểu biết về kỹ năng thiết kế, sản xuất…

Production House

Mô hình Agency này cũng thiên về hoạt động sáng tạo nhưng vẫn có sự khác biệt so với mô hình Branding & Design Agency. Theo đó, Production House sẽ cho ra những sản phẩm ở thể động như video quảng cáo truyền hình, hoạt hình, phim ngắn… Từ những ý tưởng, Concept của doanh nghiệp, họ vật chất hóa để quảng cáo sản phẩm. 

4. Những lợi ích sử dụng dịch vụ Marketing Agency

Không phải tự nhiên các dịch vụ Marketing Agency lại rất được ưa chuộng bởi các doanh nghiệp. Việc thuê Marketing Agency mang đến rất nhiều lợi ích cho các khách hàng, công ty, bao gồm:

 • Tối ưu nhân sự: Bạn sở hữu ngay được đội ngũ Marketer trình độ cao, chuyên môn hóa từng vị trí mà không mất thời gian tuyển chọn, đào tạo nhân sự. Đồng thời, tiết kiệm được chi phí trả cố định cho nhân sự.
 • Tiết kiệm thời gian: Khi thuê công ty Marketing Online trọn gói bạn sẽ được bên họ thực hiện mọi chiến lược marketing từ A đến Z. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian để làm những công việc khác.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ marketing agency

 • Xây dựng Chiến lược tổng thể: Các công ty dịch vụ Marketing sẽ thực hiện lên kế hoạch chiến lược Marketing cụ thể dựa trên thực trạng marketing của công ty bạn. Cùng với đó là các KPI đi kèm chi tiết cho từng công việc thực thi. 
 • Đo hiệu quả bằng doanh số: Công ty cung cấp dịch vụ marketing sẽ đặt ra mục tiêu mang lại doanh số cho khách hàng và đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí trong thời gian ngắn nhất. 
 • Liên tục tối ưu hiệu quả: Các công ty dịch vụ marketing uy tín sẽ tìm cách để đảm bảo hiệu quả được tối ưu trong thời gian dài dựa trên các số liệu đo đếm. Từ đó, điều chỉnh kế hoạch, quá trình triển khai thực hiện sao cho đạt kết quả cao nhất.

5. Tiêu chí lựa chọn công ty Marketing Agency

Các công ty Marketing Agency hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, đâu mới là công ty Agency uy tín và chuyên nghiệp lại là vấn đề băn khoăn của rất nhiều người. Do đó, các bạn hãy cùng tìm hiểu một số tiêu chí quan trọng sau để lựa chọn được công ty Agency chất lượng:

Uy tín của công ty

Uy tín của công ty là tiêu chí quan trọng để cân nhắc lựa chọn Agency. Theo đó, bạn hãy tìm kiếm tên công ty kèm theo từ “lừa đảo”, hoặc “gian lận” để xem đánh giá của khách hàng với các Agency như thế nào. Cách này đơn giản nhưng bạn lại nhanh chóng kiểm chứng được dịch vụ chăm sóc khách hàng của họ như thế nào.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu xem công ty Agency đã từng làm việc với những đối tác nào, thành tích đạt được ra sao? Càng nhiều thông tin chi tiết, bạn càng đánh giá được công ty Agency đó có uy tín và có nên lựa chọn dịch vụ của họ hay không.

Thái độ làm việc chuyên nghiệp

Những đơn vị Agency uy tín sẽ có quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp. Từ khâu tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn, báo giá cho đến khi thực hiện đều phải rõ ràng, khoa học. Đặc biệt, phải cam kết rõ ràng sẽ hoàn thành đúng thỏa thuận giữa hai bên. Khi có tình huống xảy ra, đơn vị đều biết cách xử lý kịp thời, nhanh chóng.

Mục tiêu của công ty  bạn

Bạn nên dựa vào mục tiêu của doanh nghiệp mình để lựa chọn công ty Agency phù hợp. Bởi mỗi một công ty sẽ chuyên về một hoặc một số mô hình Agency khác nhau. Do đó, mục tiêu doanh nghiệp của bạn thật sự rõ ràng thì mới lựa chọn được Agency một cách chính xác để thực hiện tốt cho mục tiêu đã đề ra.

Chẳng hạn nếu công ty của bạn muốn thực hiện các chiến dịch online marketing thì bạn nên ưu tiên Agency có thế mạnh về lĩnh vực marketing online…

Doanh nghiệp bạn đảm bảo quản lý được tiến độ công việc

Để đảm bảo tiến độ công việc, khi thuê Agency bên ngoài, bạn cần ký kết hợp đồng để thực hiện việc giám sát công việc của họ. Việc giám sát thông qua các bản  báo cáo hàng tuần, hàng thánh để bạn nắm được tiến độ cũng như kết quả công việc từ Agency. 

Đây là điều rất quan trọng để giúp giảm thiểu rủi ro, giúp các Agency nâng cao tinh thần và trách nhiệm với công việc. Khi có vấn đề xảy ra, hai bên dễ dàng bàn bạc, thống nhất để đưa ra phương án xử lý phù hợp.

Chi phí thuê công ty Marketing Agency

Để lựa chọn công ty Marketing Agency uy tín, bạn cũng cần cân nhắc đến chi phí bỏ ra và kết quả thu được. Điều này đòi hỏi bạn phải tính toán kỹ lưỡng sao cho phù hợp. 

Nếu công ty Marketing Agency uy tín và họ đưa ra mức giá cao bạn cũng không nên quá lo lắng. Điều này có thể chứng tỏ rằng họ có thể làm tốt được những gì đã đưa ra, đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, cả hai bên cần ký kết hợp đồng rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho công ty của bạn.

6. Dịch vụ Agency Marketing uy tín của Spencil

Spencil là công ty đã có 12 năm cung cấp dịch vụ Agency Marketing uy tín cho khách hàng lớn nhỏ trên cả nước, nhất là Hà Nội và TPHCM. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm lâu năm, Spencil luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao. Đơn vị sẽ tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp tận tình chu đáo từ khi bắt đầu cho đến khi chiến dịch kết thúc.

Spencil cung cấp đa dạng dịch vụ Marketing cho khách hàng, đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu cho nhiều công ty, doanh nghiệp khác nhau. Một số dịch vụ nổi bật của Spencil bao gồm:

 • Dịch vụ quảng cáo Facebook.
 • Dịch vụ quảng cáo Google.
 • SEO website.
 • Content marketing.
 • Chăm sóc fanpage Facebook.
 • Design Marketing.

>>> Dịch vụ tư vấn chiến lược marketing tổng thể cho doanh nghiệp

7. Lý do chọn dịch vụ Agency Marketing của Spencil

Với những lý do dưới đây, tin chắc bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn Spencil để thực hiện chiến lược Marketing cho doanh nghiệp:

Đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn và kinh nghiệm

Đội ngũ nhân sự của công ty đều là những người giàu chuyên môn, kinh nghiệm. Do đó, họ luôn biết cách đưa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách nhanh chóng, đạt hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí tối đa.

Cam kết hiệu quả đạt được

Spencil với nhiều năm hoạt động trên thị trường cùng quy trình làm việc khoa học nên chúng tôi rất tự tin khi cam kết hiệu quả đạt được. Những cam kết này sẽ được ghi rõ trong hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Lý do nên lựa chọn Marketing Agency Spencil

Đơn vị luôn làm việc bằng sự nỗ lực của mỗi thành viên. Nhờ đó sẽ mang đến kết quả vươt trội trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng.

Tuân thủ đúng phương châm làm việc

Ngay từ khi thành lập, phương châm làm việc của Spencil luôn được khắc ghi và tuân thủ mỗi ngày. Đó là: 

 • Quyết liệt: Thực hiện quyết liệt trong mỗi hành động, vấn đề để đưa sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng nhanh nhất.
 • Tốc độ: Nỗ lực và cố gắng để đạt kết quả cao nhất chỉ trong thời gian ngắn.
 • Chuẩn mực: Cam kết mọi sản phẩm, dịch vụ đạt được phải hoàn thiện ở mức cao với sự chuẩn mực, tinh tế.
 • Phụng sự: Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm để phục vụ chu đáo, tận tình với trách nhiệm cao nhất đối với khách hàng.
 • Sáng tạo: Đơn vị luôn khuyến khích sự sáng tạo để mọi người phát huy hết khả năng của mình, nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Từ đó, giúp doanh nghiệp tiếp cận nhanh chóng với số lượng lớn khách hàng.

8. Báo giá dịch vụ Marketing Agency Spencil

Spencil cung cấp đến khách hàng nhiều dịch vụ Marketing khác nhau nên mức giá không cố định đối với mỗi hợp đồng. Chúng tôi sẽ căn cứ vào mục tiêu cụ thể của khách hàng, dịch vụ mà doanh nghiệp lựa chọn… Từ đó, mới cân nhắc để báo giá Agency chính xác, phù hợp nhất. 

Tuy nhiên, đơn vị cam kết cung cấp arketing agency services với mức giá hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. Mức giá là sự thỏa thuận, thống nhất giữa hai bên và được ghi rõ ràng trong hợp đồng.

>>> Dịch vụ marketing online trọn gói uy tín, chuyên nghiệp

9. Đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Với 5 năm cung cấp dịch vụ Marketing Agency, Spencil đã nhận được rất nhiều phản hồi, đánh giá cao từ phía khách hàng. Có thể kể đến như:

Chị Thảo Vy, Hà Nội cho biết: Chất lượng dịch vụ marketing mà Spencil cung cấp thực sự khiến tôi hài lòng. Chỉ sau thời gian ngắn, website/fanpage của công ty tôi đã lọt top đầu tìm kiếm và ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. Nhờ đó, sản phẩm mà công ty bán ra ngày càng tăng.

Chú Tuấn Kiệt, TPHCM bật mí: Từ khi lựa chọn Spencil, dịch vụ của công ty tôi nổi bật trên các trang mạng xã hội. Số lượng người tương tác ngày càng nhiều, giúp công ty tiếp cận được nhiều hơn khách hàng tiềm năng. Vì thế, doanh thu của công ty đã được cải thiện trông thấy.

Tổng kết

Trên đây là một số thông tin về Marketing Agency cũng như công ty Marketing Agency uy tín và chuyên nghiệp. Các bạn muốn trải nghiệm dịch vụ Marketing của Spencil, hãy liên hệ qua số điện thoại: 0966.099.928 (HN) – 0982.327.444 (HCM) để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. Tin chắc dịch vụ của chúng tôi sẽ mang lại kết quả cao cho doanh nghiệp của bạn cùng sự hài lòng tuyệt đối.

Tư vấn báo giá dịch vụ

Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*
Dịch vụ *
Yêu cầu công việc*

Kết nối ngay với S'Pencil

S’Pencil Agency luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề của bạn.

Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*
Dịch vụ *
Yêu cầu công việc*