Dịch vụ marketing online trọn gói uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay, nhu cầu về marketing online ngày càng được các doanh nghiệp coi trọng và đầu tư. Vậy dịch vụ marketing online là gì? Nên lựa chọn dịch vụ marketing nào uy tín và chuyên nghiệp? Các bạn hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây để giải đáp chi tiết cho những câu hỏi này.

Marketing Online là gì?

Hiểu đơn giản, marketing online là hình thức tiếp thị trực tuyến, truyền bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của công ty thông qua hình thức internet để tiếp cận tới khách hàng tiềm năng. Vì thế, người ta còn gọi tên khác cho marketing online là Internet Marketing.

Marketing online sử dụng rất nhiều phương tiện truyền thông khác nhau. Bao gồm email, website, quảng cáo hiển thị hình ảnh, social media, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), Google AdWords… Việc tiếp cận khách hàng của marketing online là thông qua những kênh mà người dùng dành nhiều thời gian để tìm kiếm, đọc tin tức, giao lưu trực tuyến hay mua sắm.

Marketing online là gì

Để xác định bạn có đang làm Marketing Online hay không, chỉ cần trả lời được câu hỏi: Dịch vụ sản phẩm qua Internet hay không, khách hàng có biết đến thương hiệu của bạn qua các kênh truyền thông hay không? Nếu tất cả đều có thì chứng tỏ bạn đang làm maketing và hướng đến khách hàng rồi đấy.

Dịch vụ marketing online trọn gói là gì?

Dịch vụ marketing hiện đang là giải pháp hoàn hảo được hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá sản phẩm, thương hiệu và tiếp cận khách hàng nhanh chóng. Thông qua các công cụ tìm kiếm hoặc các trang mạng, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ marketing online để tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Việc các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ marketing online trọn gọn sẽ được phục vụ hoàn toàn về các vấn đề liên quan đến marketing online. Từ khâu tư vấn, xây dựng chiến lược, nghiên cứu đối thủ, làm SEO, SEM, quảng cáo, xây dựng website, fanpage, sản xuất nội dung… đều sẽ được dịch vụ marketing thực hiện.

Lựa chọn dịch vụ marketing trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian để làm những công việc khác mà vẫn đạt hiệu quả cao từ chiến dịch phòng marketing thuê ngoài. Đồng thời, còn tiết kiệm cả chi phí, đảm bảo phù hợp với tài chính của các doanh nghiệp.

Marketing online trọn gói bao gồm những gì?

Marketing trọn gói có rất nhiều công việc phải làm. Dưới đây là những công việc chính các bạn có thể tham khảo:

Thực hiện hoạch truyền thông & PR và tối ưu hóa ngân sách

Đây là một trong những bước quan trọng không thể thiếu của chiến dịch marketing. Theo đó, đơn vị cung cấp dịch vụ marketing sẽ dựa trên mục tiêu định hướng kinh doanh của doanh nghiệp để lên kế hoạch truyền thông và PR. Tuy nhiên, cần phải thực hiện sao cho đảm bảo hiệu quả truyền thông tốt kèm theo tối ưu hóa ngân sách.

Các bước thực hiện kế hoạch truyền thông và PR bao gồm:

 • Bước 1: Tiến hành khảo sát tình hình thị trường.
 • Bước 2: Xác định cụ thể kế hoạch truyền thông & PR với mục tiêu là gì?
 • Bước 3: Xác định doanh nghiệp hướng đến khách hàng mục tiêu nào.
 • Bước 4: Thực hiện xây dựng thông điệp truyền thông.
 • Bước 5: Lựa chọn những kênh truyền thông phù hợp.
 • Bước 6: Đưa ra bảng kế hoạch tổng hợp và thực hiện tối ưu hóa ngân sách.

Cung cấp ý tưởng và định hướng kinh doanh

Xây dựng ý tưởng và định hướng mục tiêu kinh doanh có tầm quan trọng rất lớn đối với doanh nghiệp. Thông qua công việc này, các doanh nghiệp sẽ xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu, tiềm năng, ưu thế cũng như những khó khăn, thách thức… Từ đó, có được cái nhìn tổng quan để đảm bảo đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Thiết kế website doanh nghiệp

Dịch vụ marketing online không thể thiếu công việc quan trọng là thiết kế website doanh nghiệp. Đây là xu hướng kinh doanh được ưa chuộng và mang tính toàn cầu trong thời đại hiện nay.

Thiết kế website phù hợp sẽ là cách để quảng bá sản phẩm, dịch vụ và tiếp cận đa dạng đối tượng khách hàng hơn. Đồng thời, còn chống xâm phạm thương hiệu từ đối thủ. Một website đầy đủ còn giúp doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp vì sẽ cung cấp đầy đủ thông tin của công ty. Đồng thời, khi khách hàng có thắc mắc gì sẽ nhanh chóng được giải đáp.

Để người dùng dễ dàng tiếp cận thì việc thiết kế website phải đảm bảo những tiêu chí sau:

 • Giao diện thân thiện

Giao diện phải có đặc điểm là thân thiện với người dùng, dễ nhìn, dễ quan sát. Thiết kế đồ họa đẹp mắt, gây ấn tượng, thiện cảm tốt với người xem. Các tính năng kêu gọi, đặt hàng, gửi email, gọi điện… cần thiết kế phù hợp và ở những nơi dễ nhìn.

Đặc biệt, giao diện của website cần phải tối ưu cho các máy tính và thiết bị di động. Như vậy, mới tiếp cận được đa dạng và đông đảo số lượng khách hàng.

 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Thiết kế website phải đảm bảo chuẩn SEO với các tiêu chí như tên miền, hình ảnh, nội dung… phải tối ưu cho công cụ tìm kiếm Google. Đây là yếu tố quan trọng để cải thiện tốt hơn về vị trí xếp hạng của trang web một cách tự nhiên mà không lo sợ thuật toán của Google.

Tiến hành SEO website

SEO là công cụ hữu ích không thể thiếu đối với bất cứ chiến dịch marketing online nào. Đây là phương pháp tối ưu nhằm giúp thứ hạng của website nâng cao trên công cụ tìm kiếm Google. Khi thứ hạng càng cao và nằm trong top 10 đầu tiên đều đặn thì cơ hội có nhiều khách hàng tiếp cận website gia tăng.

Marketing online trọn gói bao gồm những gì

Khi lượt truy cập vào website tăng sẽ kéo theo các hàng động của khách hàng sẽ tăng như đọc, mua sắm, đăng ký, đặt hàng… Làm SEO có một ưu thế là tiết kiệm chi phí rất nhiều so với quảng cáo. Khi đã SEO lên top thành công và thực hiện đăng bài đều đặn, tuân thủ đúng thủ thuật của Google thì vị trí top sẽ rất bền vững, ổn định lâu dài. Vì thế, không cần tốn quá nhiều chi phí mà việc giới thiệu website, sản phẩm, dịch vụ tới người dùng online một cách tự nhiên vẫn thực hiện hiệu quả thông qua SEO.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu rất quan trọng nhằm giúp người dùng dễ dàng nhận biết được sản phẩm, dịch vụ của công ty. Đồng thời, còn tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh nhằm thể hiện nét độc đáo, cuốn hút để gây ấn tượng với khách hàng.

Công ty cung cấp dịch vụ marketing online trọn gói với đội ngũ chuyên gia hàng đầu sẽ giúp doanh nghiệp lên ý tưởng và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu phù hợp nhất.

Thực hiện quảng cáo trên nhiều kênh truyền thông

Để các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng nhanh chóng với phạm vi rộng khắp thì không thể thiếu việc thực hiện quảng cáo. Những kênh truyền thông lý tưởng để làm quảng cáo cho từ khóa, sản phẩm dịch vụ là Google, Youtube, Facebook, Instagram.

Mỗi kênh sẽ có cách thức quảng cáo khác nhau để tiếp cận khách hàng với số lượng lớn nhất có thể. Cụ thể như sau:

Quảng cáo Youtube

Cách quảng cáo trên Youtube sẽ chèn clip của doanh nghiệp vào những video trên đó. Thông qua cách này, doanh nghiệp sẽ kết nối và tiếp cận được đối tượng phù hợp, đo lường dễ dàng, nhanh chóng tạo chiến dịch hiệu quả. Tuy nhiên, các quảng cáo của doanh nghiệp phải xúc tích, hay thì mới thu hút được người dùng click vào.

Quảng cáo trên Facebook

Hiện nay, Facebook là mạng xã hội với số lượng người sử dụng là rất lớn. Do đó, đây cũng là một trong những phương tiện marketing online hữu hiệu mà doanh nghiệp không thể bỏ qua. Thông thường, người dùng hay tìm kiếm các từ khóa khuyến mãi, giảm giá trên Facebook. Thậm chí, số lượng người già và trung niên cũng ngày càng gia tăng việc sử dụng Facebook để đặt mua hàng. Vì thế, tùy vào doanh nghiệp mà dịch vụ marketing online sẽ tiến hành làm quảng cáo hay SEO từ khóa trên trang mạng xã hội sao cho phù hợp.

Quảng cáo từ khóa trên Google

Trên Google, việc quảng cáo từ khóa là giải pháp hữu ích để từ khóa của bạn xuất hiện ngay trên trang đầu của kết quả tìm kiếm. Để đạt hiệu quả cao thì doanh nghiệp cần lựa chọn được bộ từ khóa phù hợp và phải đảm bảo lượt từ khóa quảng cáo có lượt tìm kiếm cao.

Content Marketing

Đây là một trong những công việc của chiến dịch Marketing online thông qua nội dung, câu chữ và hình ảnh. Nội dung hay, sáng tạo sẽ thu hút và giữ chân khách hàng ở lại với website/fanpage lâu hơn. Nhờ đó, họ sẽ thường xuyên quay trở lại trang web. Đây là cơ hội tốt để quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng và thúc đẩy hành động của họ.

Ngoài yếu tố sáng tạo, xây dựng nội dung hấp dẫn thì content marketing còn phải đảm bảo tiêu chí bố cục hài hòa, phân bổ từ khóa hợp lý, bài viết chuẩn seo…

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ marketing online trọn gói thay vì nhỏ lẻ

Hiện nay, xu hướng lựa chọn dịch vụ markting online trọn gói được yêu thích và lựa chọn hơn dịch vụ marketing online nhỏ lẻ. Bởi marketing online tổng thể (trọn gói) mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, đó là:

 • Markting online trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian hơn. Bởi mọi công việc về markting đã có đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện. Do đó, bạn sẽ có nhiều thời gian để làm những công việc khác nhằm thúc đẩy kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn.

Lý do nên lựa chọn marketing online trọn gói

 • Marketing online trọn gói giúp tiết kiệm chi phí. Các dịch vụ marketing hiện nay đều đưa ra mức giá cạnh tranh và rẻ hơn khi lựa chọn dịch vụ trọn gói thay vì thuê từng dịch vụ.
 • Tiết kiệm nguồn nhân lực cho công ty khi thuê dịch vụ marketing online trọn gói. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ hạn chế được nhiều chi phí quan trọng như thuê nhân sự, bảo hiểm, quản lý nhân sự…
 • Khi làm marketing trọn gói sẽ giúp gia tăng hiệu quả công việc, hướng đến đúng khách hàng mục tiêu và tiềm năng. Nhờ đó, tăng doanh số bán hàng hơn.
 • Tiếp thị toàn cầu bởi thông qua marketing online, bất kể nơi đâu trên thế giới đều có thể tiếp cận và tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Vì thế, giúp công ty tiếp cận đa dạng khách hàng hơn, tạo điều kiện để thúc đẩy doanh số bán hàng.

Spencil – Công ty dịch vụ marketing online uy tín

Để phát huy được đầy đủ những tính ưu việt khi lựa chọn dịch vụ marketing online thì bạn phải chọn được công ty uy tín. Trong đó, Spencil là công ty dịch vụ marketing online đã khẳng định được thương hiệu, chỗ đứng trên thị trường bởi sự chuyên nghiệp và uy tín. Trải qua một thời gian hoạt động, công ty đã thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ trên toàn quốc và mang lại sự hài lòng cho mọi doanh nghiệp, đối tác.

Spencil

Đội ngũ nhân sự hùng hậu với 40 người và đều có kinh nghiệm trên 5 năm, trải qua quá trình đào tạo bài bản, khắt khe. Do đó, công ty luôn đảm bảo hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực marketing online ở mọi phương diện. 

Lý do nên lựa chọn dịch vụ marketing online trọn gói của Spencil

Spencil ngay từ khi thành lập đến nay đã nhận được đánh giá cao của đông đảo đối tác, khách hàng. Với những lợi thế dưới đây, tin chắc bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn dịch vụ marketing online trọn gói của Spencil:

Đội ngũ nhân sự trẻ trung, sáng tạo và nhiệt huyết

Đội ngũ nhân sự của công ty đều là những người trẻ trung, nhiệt huyết trong công việc và phân thành nhiều bộ phận khác nhau. Do đó, mỗi bộ phận sẽ đảm nhiệm một vài công việc về marketing online nên sẽ đảm bảo tiến độ nhanh chóng, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Nhân sự trẻ là lợi thế khi đội ngũ nhân viên luôn năng động, nhanh nhạy tiếp thu những kiến thức mới về marketing. Từ đó, sáng tạo và vận dụng vào doanh nghiệp để đem lại hiệu quả cao cho chiến dịch marketing.

Cung cấp dịch vụ marketing online chất lượng cao

Với sự chuyên nghiệp trong chọn lựa và quản lý nhân sự, Spencil tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ marketing online trọn gói chất lượng cao. Chúng tôi luôn quyết liệt trong mọi hành động, công việc để nhanh chóng đưa sản phẩm tiếp cận tới khách hàng.

Lý do lựa chọn marketing online Spencil

Đồng thời, đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho chiến dịch marketing. Cùng sự nỗ lực hết khả năng để giúp doanh nghiệp chỉ trong thời gian ngắn đạt được những kết quả vượt trội. Kết quả đạt được bền vững và ổn định trong thời gian dài mà không lo các thuật toán của Google, công cụ tìm kiếm.

Chi phí cạnh tranh, hợp lý

Chi phí dịch vụ marketing online mà chúng tôi đưa ra cam kết cạnh tranh và hợp lý trên thị trường. Với mức giá đưa ra, khách hàng sẽ nhận được những giá trị hoàn toàn tương xứng, thậm chí những lợi ích mà doanh nghiệp đạt được còn vượt xa so với số tiền bỏ ra để thuê dịch vụ marketing.

Bảng giá dịch vụ marketing online

Bảng giá dịch vụ marketing online sẽ có sự khác nhau và chênh lệch giữa các đơn vị. Bên cạnh đó, giá dịch vụ marketing online còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Yêu cầu của khách hàng muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm như thế nào, tiếp cận khách hàng trên những phương diện, kênh truyền thông như thế nào?
 • Đặc điểm sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Quy mô của doanh nghiệp, các công việc marketing cần thực hiện là gì?

Do đó, rất khó để biết chính xác bảng giá dịch vụ marketing online. Vì thế, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với Spencil để được tư vấn chiến dịch marketing online cụ thể và phù hợp. Đồng thời, nhận được báo giá chi tiết. Tuy nhiên, mức giá luôn đảm bảo cạnh tranh và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

>>> Công ty Marketing Agency uy tín, chuyên nghiệp

Đánh giá của khách hàng

Rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ marketing online của Spencil đều hài lòng và đưa ra những nhận xét, phản hồi tích cực. Có thể kể đến như:

Anh Lê Tuấn, Hà Nội cho biết: Sau khi sử dụng dịch vụ marketing online trọn gói của Spencil, doanh thu của công ty tôi đã được cải thiện đáng kể. Lượng khách hàng tiềm năng, mục tiêu ngày càng gia tăng. Mọi giao dịch mua bán cũng diễn ra thuận lợi, nhanh chóng hơn.

Chị Phương Oanh, TPHCM chia sẻ: Lựa chọn dịch vụ marketing online của Spencil thực sự là quyết định đúng đắn của tôi. Chỉ sau 2 tháng thực hiện, thương hiệu và dịch vụ của công ty đã được nhiều người biết đến. Vì thế, lượng hàng hóa xuất đi mỗi ngày càng nhiều và không còn tình trạng hàng tồn kho nữa.

Chú Tuấn Kháng (TPHCM) hào hứng chia sẻ: Mặc dù đại dịch covid phức tạp nhưng nhờ lựa chọn dịch vụ marketing online của Spencil mới thời gian ngắn, công ty của tôi vẫn có doanh thu ổn định. Vì thế, công ty vẫn đảm bảo công ăn việc làm cho mọi người. Hy vọng, trong thời gian tới với sự giúp sức của Spencil doanh thu sẽ được cải thiện hơn.

Tổng kết

Dịch vụ marketing online trọn gói uy tín, chuyên nghiệp mang đến rất nhiều lợi ích cho công ty, doanh nghiệp. Đảm bảo khi sử dụng dịch vụ này của Spencil, khách hàng sẽ được cam kết hiệu quả với mức chi phí tối ưu. Muốn biết thêm thông tin chi tiết, các bạn hãy liên hệ với công ty qua số điện thoại 0966.099.928 (HN) – 0982.327.444 (HCM) để được tư vấn, phục vụ chu đáo.

Tư vấn báo giá dịch vụ

Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*
Dịch vụ *
Yêu cầu công việc*

Kết nối ngay với S'Pencil

S’Pencil Agency luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề của bạn.

Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*
Dịch vụ *
Yêu cầu công việc*