Ảnh-dịch-vụ-01
Ảnh-dịch-vụ-06

Tư vẫn Marketing Online

Marketing Online đang là xu hướng tất yếu trong một thế giới số hóa như hiện nay. Với những ưu điểm nổi bật như: chi phí thấp, hiệu quả cao, nhắm chọn chính xác và kiểm soát dễ dàng. Tuy nhiên tư vấn Marketing Online tại Việt Nam chưa phát triển tương xứng với thị trường Internet rộng lớn gồm khoảng hơn 41 triệu người sử dụng. Rất nhiều doanh nghiệp chưa chú trọng đầu tư vào Marketing online hoặc có nhu cầu đầu tư nhưng lại chưa được tư vấn Chiến lược Marketing Online đúng đắn, hiệu quả.

3 lý do cho thấy sự quan trọng của hình ảnh trong Marketing Online

Nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng,  S’Pencil Branding đã cung cấp dịch vụ tư vấn Marketing Online và triển khai các giải pháp tiếp thị trực tuyến hiệu quả với những đặc điểm:

Tư vấn và cung cấp cho doanh nghiệp chiến lược marketing online tổng thể nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

unnamed 2
– Tùy chỉnh Chiến lược marketing online theo yêu cầu đa dạng từ doanh nghiệp trong suốt quá trình triển khai chiến dịch (ra mắt sản phẩm mới, đánh phủ thị trường mới).
– Triển khai chiến dịch trên nhiều kênh tiếp thị khác nhau, từ tối ưu trên công cụ tìm kiếm, quảng cáo mạng hiển thị, truyền thông marketing trên mạng xã hội…

Với 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn Marketing Online, phục vụ hơn 2000 khách hàng, và rất nhiều chiến dịch truyền thông, tiếp thị số được triển khai, cùng đội ngũ nhân sự là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn Marketing Online,  S’Pencil Branding cam kết sẽ mang đến cho các đối tác những Chiến lược marketing online thành công, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất.

Tham khảo: Dịch vụ marketing online trọn gói uy tín, chuyên nghiệp