TƯ VẤN DIGITAL MARKETING 

S’PENCIL BRAND cung cấp dịch vụ tư vấn Digital Marketing sẽ giúp bạn thúc đẩy hoạt động kinh doanh mạnh mẽ, tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh và hiệu quả hơn gấp nhiều lần.

VỀ CHÚNG TÔI

S’Pencil Agency là một công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực: Thiết kế 2D, phòng marketing thuê ngoài, sản xuất video – TVC. Đến với S’Pencil, những gì bạn nhận được không đơn thuần chỉ là ý tưởng hay một phương hướng đầy lý thuyết mà là một GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN, một CHIẾN LƯỢC THỰC CHIẾN để đi tới thành công. S’Pencil – Chiếc bút tuy nhỏ bé, nhưng lựa chọn sống một cuộc đời với những cống hiến và điểm tô cho những ý tưởng sáng tạo không ngừng nghỉ..

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Khi thì góp thêm vài nét chấm phá điểm tô cho những bức tranh, cũng có khi miệt mài dành trọn tâm huyết để làm nên một tuyệt tác, chiếc bút tuy nhỏ bé nhưng lựa chọn sống một cuộc đời với những công hiến và hy sinh không ngừng nghỉ. S’Pencil – “chiếc bút chì đặc biệt ” sẽ là một nét chấm phá táo bạo trong bức tranh của mỗi khách hàng.

DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

Digital Marketing là một trong những hoạt động không thể thiếu hỗ trợ doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động kinh doanh trong thời đại 4.0. Thông qua đó, quá trình tiếp cận khách hàng trên các nền tảng mạng xã hội diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Dịch vụ tư vấn digital Marketing của S’Pencil mong muốn có cơ hội đồng hành và bứt phá hiệu quả cùng doanh nghiệp!

Dịch Vụ SEO Trọn Gói

Hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa Website dựa trên công cụ tìm kiếm Google phù hợp cho chiến lược Marketing của doanh nghiệp.

Social Media Marketing

Việc xây dựng chiến lược tiếp cận khách hàng trên Social Media Marketing là cầu nối liên kết giữa doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng. Một chiến dịch thành công cho doanh nghiệp chinh phục xa hơn những mục tiêu ban đầu.

Cải Thiện Conversion Rate

Tỷ lệ chuyển đổi (Conversion Rate – CR) đánh giá chính xác số lượng khách hàng truy cập vào Website doanh nghiệp. Bằng sự quan tâm này, về lâu về dài khách hàng sẽ là người trực tiếp đăng ký, mua hàng và trả tiền giúp doanh nghiệp tạo ra doanh số.

Tư Vấn Digital Cùng S’Pencil

Bạn Yêu Thích Digital Và Không Biết Phải Bắt Đầu Từ Đâu ? Đừng lo lắng! S’pencil cũng đã từng bắt đầu từ con số 0 như bạn và tôi rất vui khi được giúp bạn …

VÌ SAO DOANH NGHIỆP CẦN ĐẾN DỊCH VỤ TƯ VẤN DIGITAL MARKETING?

Các giai đoạn tư vấn & triển khai Digital Marketing 

Nghiên cứu thị trường và doanh nghiệp

S’Pencil tập trung phân tích chuyên sâu thị trường gồm: Cung và cầu, Nguồn lực sản phẩm, kênh phân phối,… và chân dung thực trạng của khách hàng doanh nghiệp

Đề xuất mục tiêu và xác lập chiến lược

Dựa vào dữ liệu cụ thể, S’Pencil sẽ đề xuất và thống nhất cùng doanh nghiệp bản chiến lược Marketing bám sát tiềm lực để tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả

Tiến hành thực thi

Đội ngũ chuyên gia tại S’Pencil triển khai và vận hành kế hoạch qua từng giai đoạn dựa trên KPI, liên tục cập nhật và theo dõi, bắt kịp xu thế trên đa kênh mở rộng

Đánh giá, báo cáo chiến lược

Thông qua những chỉ số Marketing được cập nhật định kỳ, doanh nghiệp có thể nắm rõ được tiến độ, chất lượng dự án hay những điều chỉnh cần thiết 

LỢI ÍCH MÀ DỊCH VỤ TƯ VẤN MARKETING TỔNG THỂ S’PENCIL ĐEM LẠI

Xây dựng cho doanh nghiệp định hướng phát triển phù hợp

Với sự ra đời của dịch vụ digital marketing, mọi doanh nghiệp đều có thể bước vào cuộc cạnh tranh cùng bất kỳ đối thủ nào – chỉ cần doanh nghiệp đó có một chiến lược Digital marketing chính xác. 

Tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí và nguồn nhân lực

Dịch vụ digital marketing giúp các doanh nghiệp tạo ra các chiến lược tiếp thị trực tuyến với chi phí ít hơn rất nhiều so với những kênh quảng cáo truyền thống như: Trang vàng trên báo, truyền hình, tạp chí. 

Làm đúng việc, dùng đúng người vào đúng thời điểm, cho đúng kế hoạch

Việc giám sát và đo lường hiệu quả của một chiến dịch Digital marketing dễ dàng hơn rất nhiều. Điều đó cũng cho phép doanh nghiệp có thể điều chỉnh chiến lược kịp thời nếu kết quả chưa đạt mong muốn, đem lại những hiệu quả tốt hơn cho toàn bộ chiến dịch. 

Chinh phục điểm chạm trọng yếu khách hàng một cách chính xác nhất

Trong quá trình thực hiện chiến dịch, doanh nghiệp có thể theo dõi lượng khách truy cập vào website tăng lên hay không cũng như những phản hồi của khách hàng. Bên cạnh đó, những con số về các giao dịch, số đơn chốt, tỷ lệ chuyển đổi cũng luôn được cập nhật liên tục. 

Mang lại hiệu quả bền vững, ngay trong và sau khi triển khai

Dịch vụ digital marketing cung cấp những tiện lợi cho phép doanh nghiệp tinh chỉnh chiến dịch tại bất kỳ thời điểm nào và đề xuất cải tiến để nâng cao hiệu quả hơn nữa.

Những con số tăng trưởng rõ ràng và thực tế

Một website được duy trì với chất lượng nội dung nhắm vào nhu cầu và tăng giá trị cho đối tượng mục tiêu sẽ cung cấp giá trị đáng kể và cơ hội cho thương hiệu của doanh nghiệp .

Xúc tiến phát triển thương hiệu nhanh chóng

Doanh nghiệp có thể được nhìn thấy ở bất cứ đâu trên thế giới từ một chiến dịch tiếp thị, chi phí để làm điều này bằng cách sử dụng phương pháp truyền thống sẽ là đáng kể. Không chỉ vậy, khi đã tối ưu hóa được các từ khóa tìm kiếm nội dung trong website, doanh nghiệp sẽ nhận được giá trị lâu dài. Cũng khi đó, chi phí để duy trì thứ hạng trên công cụ tìm kiếm không cần quá đắt như trước. 

Minh bạch từ khâu tư vấn - triển khai - đo lường - báo cáo

Dịch vụ digital marketing cho phép các thông điệp, chiến dịch của doanh nghiệp được chia sẻ vô cùng nhanh chóng qua các kênh như: website, email, tin nhắn… Tuy nhiên, doanh nghiệp cần có những chiến lược để sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề phát sinh, rủi ro từ chiến dịch này. 

CAM KẾT DỊCH VỤ TƯ VẤN  DIGITAL MARKETING S’PENCIL BRAND

“THÀNH CÔNG CỦA BẠN CHÍNH LÀ CHIẾN THẮNG CỦA CHÚNG TÔI”

CHÚNG TÔI TƯ VẤN DIGITAL MARKETING TRONG MỌI NGHÀNH NGHỀ, TRONG MỌI LĨNH VỰC

Đây là quy trình hợp tác giữa chúng tôi và bạn. Không gia hạn thêm thời gian của bạn. Không trì hoãn tiến độ bất kỳ một khâu nào.

Khách Hàng Đăng Ký Tư Vấn

Khách hàng gửi yêu cầu tư vấn qua Form, Email hoặc những kênh liên hệ khác.

Đánh Giá Thực Trạng Doanh Nghiệp

Phân tích hiện trạng hoạt động marketing doanh nghiệp qua những thông tin cung cấp.

Nghiên Cứu Thị Trường

Bắt đầu nghiên cứu thị trường từ thông tin có được dựa trên kiến thức và kinh nghiệm.

Tư Vấn Lập Chiến Lược Marketing

Làm việc với doanh nghiệp để xây dựng chiến lược marketing tổng thể phù hợp..

Thực Thi Chiến Lược Marketing

Doanh nghiệp sẽ triển khai chiến lược marketing với sự tư vấn và hỗ trợ từ chuyên gia.

Đánh Giá & Tối Ưu Chiến Lược

Theo dõi và tư vấn điều chỉnh nếu phát sinh vấn đề khi doanh nghiệp thực thi marketing.

MỤC TIÊU TRUYỀN THÔNG S’PENCIL BRABD RÕ RÀNG, NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Bùi Thành Đạt

Giám đốc điều hành

 S’Pencil không bán những gì mình có, S’Pencil chỉ bán những gì khách hàng cần! Một chiến lược đa kênh và nhắm đúng trọng tâm giúp doanh nghiệp gia tăng tỷ lệ tiếp cận và chốt thành công các khách hàng tiềm năng. Tăng sự nhận diện và tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng.

Hoàng Diệu Hằng

Phó giám đốc Kinh doanh

Chúng tôi không chỉ tìm kiếm mà còn mong muốn được trở thành người bạn thân thiết đồng hành cùng khách hàng. Đảm bảo sự tiếp tục phát triển không ngừng trong tương lai xa.

Hoàng Văn Hùng

Phó GĐ sáng tạo

ĐẦU TƯ ĐỂ ĐỔI MỚI – SÁNG TẠO ĐỂ KHÁC BIỆT. Các chiến lược Marketing được đội ngũ S’Pencil sáng tạo và xây dựng nên không mang tính chất tạm thời mà hướng đến sự bền vững. Sản phẩm phải là độc đáo nhất, kết quả phải là chất lượng nhất!

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU TẠI S’PENCIL BRABD

VÌ SAO LẠI CHỌN S’PENCIL?

Với hơn 2.000 khách hàng đã hợp tác cùng hàng nghìn dự án sáng tạo đã thực hiện, với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, giàu sáng tạo và nhiệt huyết, S’PENCIL BRAND là sự đảm bảo thành công cho dự án của bạn.

Sáng tạo luôn là trọng tâm của S’PENCIL BRAND, chúng tôi sẽ mang đến những đột phá mới cho thương hiệu của bạn với những ngôn ngữ thiết kế, hình ảnh ấn tượng, mang những đặc trăng riêng biệt trong từng lĩnh vực mà các bạn muốn gửi tới khách hàng.

200 +
DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH

40 +
NHÂN SỰ SÁNG TẠO

5 +
NĂM KINH NGHIỆM

DEVELOPMENT
BRANDING

Câu hỏi thường gặp

CHI TIẾT QUY TRÌNH TƯ VẤN & TRIỂN KHAI DIGITAL MARKETING TẠI S’PENCIL BRAND

Nghiên cứu thị trường
Nghiên cứu thị trường là bước đầu tiên và không thể thiếu đối với các doanh nghiệp đang mong muốn triển khai Digital Marketing. Các doanh nghiệp thông thường đưa ra dự đoán thay vì sử dụng các dữ liệu thực tế thông qua khảo sát hoặc thông qua các bộ công cụ hỗ trợ. Việc dự đoán có thể không đem lại hiệu quả và dẽ khiến hoạt động triển khai Digital Marketing của doanh nghiệp bị lệch hướng.
 • Đánh giá đối thủ cạnh tranh: Biết người biết ta trăm trận trăm thắng. Chỉ khi thấu hiểu về đối thủ cạnh tranh, cách quảng bá sản phẩm/dịch vụ của họ trên các kênh thông tin truyền thông, doanh nghiệp của bạn mới có thể tạo ra sự khác biệt và đánh bại đối thủ cạnh tranh để vươn lên dẫn đầu.
 • Nghiên cứu insight khách hàng: Nghiên cứu và xác định khách hàng mục tiêu, hành vi của khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Việc xác định chân dung khách hàng mục tiêu sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng chiến lược tiếp cận khách hàng và chiến lược Digital Marketing hiệu quả.
 • Định vị thương hiệu: gồm đánh giá sản phẩm của doanh nghiệp, tư vấn xây dựng & cải tiến bộ nhận diện thương hiệu trên các kênh truyền thông, mạng xã hội. 
Xây dựng chiến lược
Chiến lược Digital Marketing sẽ là khung xương sống của chiến dịch Marketing. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng kế hoạch với lộ trình & ngân sách cụ thể.
 • Xây dựng chiến lược phát triển nhãn hàng trong ngắn hạn và dài hạn
 • Xây dựng bộ từ khóa, cấu trúc tầng từ khóa theo các nhóm từ khóa chính
 • Đề xuất các chiến dịch Marketing trong ngắn hạn và dài hạn
 • Lập kế hoạch theo từng giai đoạn với lộ trình cụ thể, ngân sách tương ứng
 • Xây dựng kế hoạch chi tiết cho từng chiến dịch Marketing
Định hướng triển khai
Đây là giai đoạn chúng tôi giúp các thành viên trong doanh nghiệp có thể thực hiện các bước tuần tự để có thể tự triển khai thành công một chiến dịch Marketing. Để có thể đi được đường dài, không chỉ chúng tôi mà cả các thành viên của doanh nghiệp – những con người hiểu biết sâu sắc về sản phẩm và am hiểu tinh thần của sản phẩm cần phải hiểu rõ về định hướng triển khai, cách xây dựng nội dung, hình ảnh, cách truyền thông, quảng bá trên các kênh phương tiện truyền thông, các mạng xã hội.
 • Đề xuất hướng phát triển các kênh: Facebook, Website, Youtube, Zalo, Instagram, SMS, Email, …
 • Xây dựng JD và tiêu chí tuyển dụng nhân sự (trong trường hợp cần bổ sung thêm)
 • Hướng dẫn kỹ thuật: cách viết nội dung, cách thiết kế hình ảnh, xây dựng chủ đề bài viết website theo từng giai đoạn, chiến dịch
Triển khai Digital Marketing
Đây là giai đoạn thực thi kế hoạch và bám sát các định hướng chiến lược triển khai Digital Marketing. Việc này có thể được doanh nghiệp chủ động thực hiện dựa trên các định hướng đã được thống nhất hoặc do chính chúng tôi – đơn vị tư vấn & triển khai Digital Marketing tiến hành. 
 • Xây dựng nội dung & hình ảnh trên các kênh truyền thông: nội dung & hình ảnh đảm bảo chuẩn SEO, chuẩn AIDA. Hình ảnh đảm bảo đúng tỷ lệ text cho phép trên từng kênh, thu hút, đúng chủ đề định hướng
 • Post bài, tối ưu SEO các kênh
 • Chạy quảng cáo trên các kênh
Đo lường - Báo cáo
Đo lường – báo cáo là bước cuối cùng, nhưng cũng là bước không thể thiếu đối với doanh nghiệp. Quá trình này cần được tiến hành thường xuyên theo chiến dịch hoặc theo tháng tùy theo từng doanh nghiệp để có thể theo dõi và đánh giá hiệu quả triển khai Digital Marketing.
 • Báo cáo kết quả, chi phí minh bạch, rõ ràng theo từng giai đoạn cụ thể
 • Tiến hành điều chỉnh chiến lược, hướng triển khai trong trường hợp cần thiết để đảm bảo KPI
Các kênh triển khai
Tùy theo mục tiêu chiến lược và kế hoạch đã thống nhất, hoạt động Digital Marketing có thể triển khai trên các kênh sau:
 • Website: Mục tiêu xây dựng website trở thành một trang bán hàng hiệu quả, kích thích sale
 • Facebook: Mục tiêu chính là tăng nhận diện thương hiệu & kích thích sale
 • Email: Mục tiêu tăng nhận diện thương hiệu & tăng tỷ lệ chốt sale các chiến dịch
 • Zalo: Mục tiêu chính là tăng nhận diện thương hiệu & kích thích sale
 • Youtube: Mục tiêu tăng tỷ lệ tiếp cận các khách hàng tiềm năng & lan tỏa thông điệp và nhãn hàng tốt hơn
 • Instagram: Mục tiêu tăng nhận diện thương hiệu & tăng tỷ lệ chốt sale các chiến dịch
 • SMS: Kênh thông tin tiếp cận gần nhất với khách hàng
 • G+: Mục tiêu tăng nhận diện thương hiệu