Ảnh-dịch-vụ-01
Ảnh-dịch-vụ-06

Dịch vụ Tư vấn Chiến Lược Video Marketing

Video marketing đang là xu hướng tất yếu trong một thế giới số hóa như hiện nay. Tuy nhiên tư vấn video marketing tại Việt Nam chưa phát triển tương xứng với thị trường Internet rộng lớn gồm khoảng hơn 41 triệu người sử dụng. Rất nhiều doanh nghiệp chưa chú trọng đầu tư vào video marketing hoặc có nhu cầu đầu tư nhưng lại chưa được tư vấn video marketing đúng đắn, hiệu quả.

SG Just the Stats The Science of Marketing Video Engagement

Dịch vụ Tư vấn Chiến Lược Video Marketing tại S’Pencil Branding

Hiểu được những khó khăn của các doanh nghiệp, với kinh nghiệm phục vụ hơn 2000 khách hàng trong việc tư vấn, lập chiến lược và thực thi chiến lược marketing, đặc biệt là video marketing cho nhiều doanh nghiệp,  S’Pencil Branding đưa ra giải pháp tư vấn video marketing, giúp khách hàng có những chiến lược video marketing tổng thể phù hợp với đặc điểm của từng doanh nghiệp, năng lực tài chính và quy mô hoạt động.

Dịch vụ Video Marketing của S’Pencil Branding

Giải pháp tư vấn video marketing của S’Pencil Branding có những đặc điểm:

Formato de video para moviles y herramientas recomendadas

– Trước khi đưa ra giải pháp,  S’Pencil Branding luôn luôn nghiên cứu thị trường, nghiên cứu khách hàng tiềm năng, đối thủ cạnh tranh, tìm hiểu kỹ về điểm mạnh và điểm yếu của doanh nghiệp để có cơ sở xây dựng chiến lược Video Marketing phù hợp nhất.

– Tư vấn và cung cấp cho doanh nghiệp chiến lược video marketing tổng thể nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

– Tùy chỉnh chiến lược video marketing theo yêu cầu đa dạng từ phía doanh nghiệp trong suốt quá trình triển khai chiến dịch (ví dụ chiến dịch ra mắt sản phẩm mới, đánh phủ thị trường mới).

– Triển khai chiến dịch trên nhiều kênh tiếp thị khác nhau: Truyền hình, Youtube, Facebook, Twitter…, tối ưu trên công cụ tìm kiếm, quảng cáo mạng hiển thị, truyền thông marketing trên mạng xã hội…

Quy trình thực hiện của tại S’Pencil Branding

+ Tiếp nhận yêu cầu tư vấn của doanh nghiệp.
+ Tìm hiểu về hoạt động, sản phẩm, dịch vụ, định hướng phát triển… của doanh nghiệp.
+ Tiếp xúc trực tiếp với chủ doanh nghiệp để trao đổi, tìm hiểu thêm thông tin.
+ Lập nội dung, kế hoạch tư vấn gửi doanh nghiệp.
+ Điều chỉnh nội dung, kế hoạch tư vấn phù hợp với thực tế của doanh nghiệp.
+ Hoàn thiện nội dung kế hoạch tư vấn và gửi khách hàng.

Nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp quảng bá thành công trong chiến lược video marketing,  S’Pencil Branding sẽ phân tích, đánh giá, đưa ra phương án tư vấn phù hợp, hoạch định nhân sự, phân bổ nguồn lực cho các hạng mục đầu tư theo tiến độ hợp lý, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé!