Ảnh-dịch-vụ-01
Ảnh-dịch-vụ-06

Tư vấn chiến lược thương hiệu

Dịch vụ tư vấn chiến lược marketing tổng thể giúp doanh nghiệp đưa ra mục tiêu marketing trong ngắn hạn, dài hạn và sử dụng nhiều cách thức marketing để đạt được mục tiêu đó.

I. Lợi ích của một chiến lược Marketing phù hợp

– Khoanh vùng chính xác, tập trung nguồn lực vào đúng thị trường cạnh tranh tiềm năng, từ đó tiết kiệm chi phí.
– Xác định khách hàng trọng tâm của sản phẩm đưa ra cách tiếp cận phù hợp.
– Định hướng chiến lược cạnh tranh trên các kênh truyền thông, để khách hàng lựa chọn sản phẩm của công ty bạn chứ không phải là đối thủ cạnh tranh.
– Tối ưu giải pháp marketing, chuẩn hóa quy trình mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

marketing trung tam ngoai ngu 2

II. Giải pháp Tư vấn Marketing của S’Pencil Branding

Mặc dù giữ vai trò quan trọng không thể thiếu nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đủ kinh nghiệm để xây dựng một chiến dịch Marketing phù hợp, hiệu quả.

Hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp, Dịch vụ Tư vấn chiến lược Marketing tổng thể của  S’Pencil Branding sẽ mang đến cho doanh nghiệp những ý tưởng kinh doanh mới, xây dựng và phát triển thương hiệu thông qua các hoạt động: Nghiên cứu và phân tích thị trường, hoạch định chiến lược kinh doanh, xây dựng kế hoạch marketing, phát triển các chương trình marketing sao cho hiệu quả nhất.

Nếu doanh nghiệp bạn đang băn khoăn lựa chọn một chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm để tư vấn chiến lược Marketing tổng thể cho doanh nghiệp mình thì hãy lựa chọn  S’Pencil Branding.

Với đội ngũ chuyên gia trình độ, được đào tạo chuyên sâu về Marketing với những kinh nghiệm đặc biệt sẽ xác định rõ các vấn đề marketing, phân tích và kiến nghị các giải pháp giải quyết vấn đề đó, tăng doanh số, nâng tầm thương hiệu. Các dịch vụ của  S’Pencil Branding đã và đang là công cụ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Xem thêm dịch vụ: Tư vấn chiến lược thương hiệu