banner website

VÌ NÊN CÓ CHO MÌNH 1 WEBSITE?

 • Khách hàng phổ thông: yêu cầu thiết kế website đơn giản, có tính năng đủ dùng và chi phí phù hợp. Mục tiêu duy nhất là đem về hiệu quả thiết thực: Tăng doanh thu bán hàng hoặc truyền thông thương hiệu Online. Khách hàng mục tiêu của gói dịch vụ này là khách hàng cá nhân, Startup và công ty nhỏ.
 • Khách hàng cao cấp: yêu cầu về bộ website có cá tính, độc đáo, tính năng nâng cao và một vài tính năng chuyên biệt. Khách hàng mục tiêu là các công ty lớn với gói dịch vụ chuyên nghiệp. Website được sử dụng không chỉ là công cụ tăng doanh thu mà còn là một trong những thành phần quan trọng của bộ nhận diện thương hiệu.
 • Khách hàng chuyên nghiệp: yêu cầu cao hơn về tính năng và công nghệ. Thường những khách hàng này là các cá nhân hoặc đơn vị đã có kinh nghiệm về công nghệ và họ cần hợp tác với công ty thiết kế website chuyên nghiệp để xây dựng một siêu phẩm độc đáo, phục vụ cho một loại dịch vụ mới.
$

TRẢ 1 LẦN – DÙNG MÃI MÃI

Chi phí thiết kế website theo mẫu, thiết kế giao diện web chỉ được tính một lần duy nhất. Sau đó website hoàn toàn thuộc về bạn. Hình ảnh sử dụng, các thông tin content, hình ảnh khác được sử dụng trong mẫu website sau khi chuyển giao S’Pencil không có quyền can thiệp (trừ trường hợp đặc biệt). S’Pencil không “làm tiền” từng dự án.

banner

Mẫu website sơn BAMBOO

Live Preview
banner2

Mẫu website sơn FADO

Live Preview
banner2

Mẫu website sơn HP COLOR

Live Preview
banner3

Mẫu website sơn LEBUS

Live Preview
milan

Mẫu website sơn MILAN

Live Preview
bn1

Mẫu website sơn NOO

Live Preview
banner moi 1 2048x780 1

Mẫu website sơn OHA

Live Preview
banner1

Mẫu website sơn LUCENCY

Live Preview
Banner Web Zaro

Mẫu website sơn ZARO

Live Preview
banner

Mẫu website thiết bị vệ sinh

Live Preview

TẠI SAO BẠN NÊN LÀM WEBSITE THEO MẪU SẴN CÓ?

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CỦA S'PENCIL

Lý do ra đời gói dịch vụ mẫu website tại S’PENCIL

Đây là phần lý giải quan trọng để bạn có thể xác định chính xác nhu cầu thật sự của mình cũng như giá trị của gói dịch vụ Mẫu Website.

Trong thị trường Online, tồn tại một sự thật mà không ai có thể thay đổi, đó là vai trò của Website trong việc tối ưu bất kì chiến lược nào. Bạn có thể làm mọi thứ với website của mình từ thiết kế nó như một bản Brochure chuyên nghiệp đến sử dụng như một phương tiện truyền thông hiệu quả hay là công cụ bán hàng chuyên nghiệp đều được. Thiết kế website trở thành điều không thể thiếu, là xu hướng tất yếu, là vũ khí hủy diệt đối với bất cứ doanh nghiệp hoặc cá nhân muốn phát triển sự nghiệp Online của mình.

Sự phát triển của mạng xã hội, nơi tập hợp người dùng ở một chỗ sẽ rất lý tưởng để phát triển các chương trình truyền thông, tạo ra môi trường náo nhiệt cho các kế hoạch bán hàng. Nhưng, hãy từ bỏ ý nghĩ về “bức tranh màu hồng” đó từ mạng xã hội đi. Vì thực chất mạng xã hội là trào lưu. Mà trào lưu sẽ có lúc thoái trào. Đồng ý tham gia mạng xã hội như tuyên ngôn gia nhập một hình thức đoàn thể, chỉ khác biệt là tập thể này hoạt động trực tuyến trên mạng Internet. Bạn có quyền tham gia cũng có quyền rời khỏi (nếu hoạt động tập thể đó không còn ý nghĩa hay tạo nên sự thú vị nữa). Khi mức độ “Out” đạt đến mức giới hạn, mạng xã hội đó sẽ sụp đổ. Bạn chỉ nên sử dụng mạng xã hội như là một phần hỗ trợ hoạt động kinh doanh chứ không phải là kênh bán hàng chính thống.

Website thì khác. Website hoạt động như một thành phần của môi trường Internet. Một khi bạn đã thiết kế, xây dựng và phát triển thành công một website, tên tuổi, địa chỉ (Online), hoạt động kinh doanh (dịch vụ) của bạn sẽ sống mãi với người dùng. Và nhất là website không bị phụ thuộc vào sự tồn tại hay thoái trào của mạng xã hội nào đó. Đấy cũng là lý do vì sao dù thế nào cũng phải có ít nhất một website trên môi trường Internet nếu bạn muốn hoạt động kinh doanh của mình phát triển bền vững.

Các thể loại website phổ biến theo nhu cầu của người dùng

Sự phát triển của công nghệ cùng nhu cầu của người sử dụng khác nhau đã tạo nên nhiều dạng website khác nhau. 3 trong số đó có tỷ lệ đặt hàng chưa bao giờ giảm ở các công ty thiết kế website là: web bán hàng, website giới thiệu và website tin tức. Bên cạnh đó, dạng website có tính năng đặc biệt (tính năng đặt hàng hộ, website có tính năng thanh toán hộ, website có tính năng ví điện tử,…) đang ngày càng được quan tâm nhiều hơn trong thời gian gần đây.

Mối liên quan giữa nhu cầu thiết kế web, giao diện web – Tính năng web và hiệu quả cần đạt được

Sau khi hiểu được vai trò của website, nhu cầu thiết kế website tăng vọt. Đơn hàng liên tục chảy về công ty thiết kế website như lũ. Và! Trong cơn lũ đó xuất hiện một cái bẫy mà không phải khách hàng nào cũng phát hiện ra cho đến khi họ mắc phải nó. Cái bẫy đó là sự sai lệch giữa mong muốn, khả năng và chất lượng web.

Bạn đã truy cập rất nhiều website, nhiều trong số đó rất đẹp, một số đơn giản, đa phần không được đẹp. Nhưng điều chúng ta cần quan tâm là hiệu quả từ những website này như thế nào và nó có thật sự phù hợp với mong muốn của bạn. Sự thật là có rất nhiều website nhìn rất hoành tráng, giao diện cực chất, hiệu ứng hút mắt, tính năng vô vàng mà lại toàn được lập trình bằng công nghệ mới nhất. Phải nói là một website sang chảnh và tất nhiên, chi phí đầu tư không thể thấp. Vấn đề là giá trị mà website này đem về không tương xứng với sự cao sang của nó. Trong khi đó, một vài website khi truy cập không làm người dùng phải ồ à nhưng từ đó, mỗi tháng doanh nghiệp thu về một khoảng doanh thu khủng. Nguyên nhân của những bất cập này là do cái bẫy trong cơn lũ về nhu cầu thiết kế website. Những lời truyền thông có cánh, những lời khuyên vụn dại rằng website phải “chất”, phải độc nhất mới có hiệu quả,… Dẫn đến thiệt hại cuối cùng chính là bạn, là người đang cần website nhưng không rõ hiệu quả của nó đến từ đâu.

Website gồm một giao diện và tập hợp các chức năng cần thiết. Website hiệu quả không có nghĩa nó phải được làm từ công nghệ mới nhất, khủng nhất, cái gì cũng nhất, vấn đề là phù hợp hay không. Hơn nữa, hiệu quả của website không chỉ đến từ nền tảng công nghệ mà nó còn phụ thuộc vào bản kế hoạch phát triển có khả thi. Không SEO, không truyền thông, website đó sẽ không có giá trị!

Quan niệm sai lầm về dịch vụ thiết kế website

Tất nhiên nếu bạn có một website độc đáo chạy trên nền công nghệ mới nhất cùng với một kế hoạch Marketing tối ưu, phù hợp với khả năng của mình, bạn sẽ thu về hiệu quả nhanh chóng. Nhưng nếu bạn không đủ kinh phí để thiết kế website của riêng mình thì liệu bạn có thể phát triển kinh doanh trên môi trường Online? Hoặc khi kinh phí thiết kế website qua thấp có thể sở hữu một website chất lượng?

Như đã phân tích ở trên, website thôi chưa đủ, bạn cần có kế hoạch phát triển hẳn hoi. Cho nên đừng đặt nặng vẫn đề độc quyền, “có một không hai” trong trường hợp này. Vấn đề là liệu bạn có thể sở hữu một bộ website đủ tốt hay không.

Chúng tôi biết rằng rất nhiều khách hàng cần thiết kế website với chi phí thấp nhưng lại lo lắng về tính năng của website giá rẻ có thật sự chất lượng. Chúng tôi cũng biết rằng, với số vốn không nhiều, khách hàng đã tìm đến các công ty nhỏ hoặc một nhóm lập trình viên nghiệp dự để đặt hàng thiết kế website giá rẻ. Đây thật sự là lựa chọn hết sức sai lầm bạn ạ. Sự thiếu chuyên nghiệp của các dịch vụ này chỉ càng làm cho bạn tốn nhiều chi phí hơn. Nhưng làm sao chúng tôi tìm ra lời giải cho bài toán về kinh phí và chất lượng của website khi mà chi phí thiết kế website chuyên nghiệp thật sự không hề rẻ xíu nào.

Thị trường đang cần lắm một dịch vụ thiết kế website giá rẻ có chất lượng. Nếu rẻ không có nghĩa là tệ, mà rẻ nghĩa là giá thấp so với chất lượng nhận được thì sẽ thế nào. Chúng tôi cần tìm ra giải pháp về loại dịch vụ mà khách hàng đang tìm kiếm. Và Mẫu Website ra đời đáp ứng tất cả mong muốn của khách hàng về một website có chi phí đầu tư thấp hơn so với thị trường mà vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng “xịn” cần thiết cho một website.

Không phải là “tiền nào của nấy”, phải là “đủ là đúng”. Quan niệm của S’PENCIL ngay từ khi bắt đầu cho đến hiện tại và sau này cũng vậy, “Tối giản thật sự là tối đa”, không thừa và không thiếu. Đối với những yêu cầu đơn giản cho một website thì cần gì chúng ta phải đầu tư thật nhiều vào đó để rồi những tính năng còn dư cũng chẳng đem lại giá trị gì. Nhưng nếu có thể, chúng tôi vẫn chọn sản phẩm có giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Với S’PENCIL, thiết kế website không đơn giản chỉ là báo với công ty thiết kế web rằng mình cần một cái web và sau bao lâu sẽ nhận được nó. Thiết kế website là một nghệ thuật mà bạn cần có sự phối hợp hài hòa của các yếu tố tạo thành bao gồm mục tiêu cần đạt được, chất liệu thiết kế (công nghệ, ngôn ngữ lập trình, xu hướng thiết kế website), nhất là mục tiêu phát triển và khả năng thật sự. Ít tiền có gì sai, ít tiền vẫn có website khủng để xài. Đó là lý do ra đời gói dịch vụ Mẫu Website tại S’PENCIL.

MẪU WEBSITE TẠI S’PENCIL

Gói dịch vụ thiết kế website theo Mẫu tại S’PENCIL tập trung vào đối tượng khách hàng phổ thông. Là nhóm khách hàng chưa có nhiều kinh phí để thiết kế website riêng cho mình nhưng rất cần một website chất lượng. Mặc dù phổ thông nhưng đó vẫn là một website chuyên nghiệp với đầy đủ những tính năng cần thiết nhất.

Thông thường, nhóm khách hàng phổ thông thường có yêu cầu tương đối đơn giản:

 • Một website có giao diện đẹp, dễ nhìn, có thể không cần hiệu ứng bắt mắt nhưng cũng không quá đơn giản
 • Một website có nền tảng công nghệ tốt
 • Một website có tốc độ tải nhanh
 • Một website tối ưu SEO, thân thiện với mọi công cụ tìm kiếm, nhất là Google
 • Một website có thiết kế chuẩn di động để có thể tương thích với mọi thiết bị truy cập web của người dùng
 • Một website có tính năng bán hàng Online hiệu quả, tính năng giỏ hàng ổn định
 • Một website có dung lượng truy cập ổn định, thoải mái càng tốt
 • Một website có trang quản lý đơn giản, dễ học, dễ sử dụng
 • Một website mà chi phí thiết kế phù hợp với khả năng của mình
 • Một website mà thời gian thiết kế và xây dựng nhanh
 • Một website có tính bảo mật tốt

Mẫu website của S’PENCIL đáp ứng được tất cả yêu cầu này, thậm chí hơn mức mà bạn mong đợi. Vì tất cả đều là yêu cầu cơ bản đối với một website và chúng tôi đã tìm ra được giải pháp tối ưu nhất. Chúng tôi phát hiện rằng vấn đề nằm ở chỗ, giá trị thật sự của một website nằm ở bộ cơ sở dữ liệu và thiết kế. Phải làm sao để tìm ra giải pháp tối ưu nhất giảm chi phí ở mức thấp nhất cho khâu này. Đó là tận dụng lại những mẫu website đã được sử dụng trước đó và sẽ điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu hiện tại của khách hàng. Mẫu website tại S’PENCIL bao gồm những mẫu website có nhu cầu cao nhất hiện nay như website bán hàng, website giới thiệu, website tin tức,…

MẪU WEBSITE ‘RẺ MÀ XỊN’ – VÌ SAO VẬY?

Mẫu website có giá rẻ mà vẫn xịn là bởi vì web đã thiết kế rất chuẩn. Đó là 1 website hoàn thiện phù hợp với ngành nghề hay sản phẩm cụ thể. Nhưng vì nó được tận dụng để thiết kế cho nhiều website khác nhau nên chi phí từ đó cũng sẽ giảm xuống.

Tại sao bạn nên sử dụng mẫu website thay vì đặt hàng thiết kế website trọn gói

Đừng quá lo lắng nếu bạn đang không hài lòng rằng mẫu website là những website tận  dụng lại trước đó. Đối với những yêu cầu thiết kế website phổ biến như web bán hàng, web giới thiệu hay website tin tức về cơ bản sẽ được thiết kế với các tính năng tương tự nhau. Và nếu bạn không có yêu cầu nào khác những yêu cầu cơ bản đó, gói Mẫu website là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. S’Pencil đảm bảo rằng bạn vẫn sở hữu một website theo cách riêng của mình về giao diện, Layout, tính năng với sự điều chỉnh nhẹ cho phù hợp.

Sau đây là những lý do mà bạn nên sử dụng gói Mẫu website tại S’Pencil

 • Mẫu website tại S’Pencil không phải là dòng website “cùi bắp”, 500K/ cái như các công ty nghiệp dư vẫn quảng cáo. Mà ngược lại, vì theo mẫu nên website sở hữu một “thiết kế” cực “xịn” và hoàn hảo. Với loại website này bạn hoàn toàn có thể yên tâm là website hoạt động chất lượng, tốc độ tải được tối ưu, bảo mật an toàn, thân thiện với mọi nền tảng web, trình duyệt web. Website chuẩn SEO, thiết kế di động hoàn hảo. Nói chung, đây là một website hoàn thiện tuyệt đối.
 • Dịch vụ dành riêng cho khách hàng phổ thông. Đó là những khách hàng cần tối ưu chi phí đầu tư, hoạt động kinh doanh đang trong giai đoạn thâm nhập thị trường, hoặc hiện tại chưa có nhu cầu tích hợp nhiều tính năng cao cấp để nâng cao hiệu quả dịch vụ.
 • Thời gian dựng web ngắn. Vì có sẵn giao diện nên thời gian dựng và thiết kế website được rút ngắn hơn rất nhiều. Nhờ đó giai đoạn hoàn thiện website cũng sẽ thoải mái hơn, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu sở hữu web của bạn.
 • Linh động tùy chỉnh Layout. Đối với gói thiết kế web cao cấp, việc thay đổi layout, giao diện không đơn giản. Bởi vì đó là giao diện độc quyền, trải qua bước thiết kế và Feedback thật kỹ lưỡng, chi li mới thống nhất được. Hơn nữa, thay đổi Layout nghĩa là thay đổi cấu trúc giao diện, sẽ có thể ảnh hưởng đến một vào định dạng hiển thị nội dung trên web. Còn đối với Mẫu website, S’Pencil đã cân nhắc tất cả các yếu tố, nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể linh động thay đổi Layout web của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn phải lưu ý vấn đề nhận diện thương hiệu trước khi thay đổi Layout website nhé.
 • Website mẫu nhưng không “đụng hàng” với dịch vụ Redesign. Đây là dịch vụ dành riêng cho gói Mẫu website tại S’Pencil. Chọn sử dụng Mẫu website chắc chắn bạn sẽ phải lo lắng về nhận dạng thương hiệu trên website của mình. Cho nên với dịch vụ Redesign, website của bạn hoàn toàn yên tâm là sẽ được điều chỉnh thiết kế, đảm bảo yêu cầu về một website duy nhất.
 • Chi phí cực kỳ tối ưu chính là sự hấp dẫn của gói dịch vụ này. Chi phí phù hợp, website phù hợp chính là định hướng mà S’Pencil muốn dành cho khách hàng của mình.
 • Trả 1 lần dùng mãi mãi. Không chỉ chi phí thiết kế website thấp hơn so với thị trường mà bạn còn không phải lo lắng về các khoản phí phụ thu như nhiều công ty nghiệp dư vẫn làm. Chọn gói Mẫu website S’Pencil, bạn chỉ cần trả tiền một lần duy nhất, sau đó website hoàn toàn thuộc về bạn bao gồm tài khoản, hình ảnh, nội dung,… Chúng tôi không còn quyền can thiệp vào web. Trừ trường hợp bảo trì web định kỳ hoặc có yêu cầu đặc biệt từ bạn. Nguyên tắc cũng như văn hóa dịch vụ tại S’Pencil là tuyệt đối không “làm tiền” từng dự án.

Mẫu website giới thiệu công ty, doanh nghiệp

Mẫu website giới thiệu công ty, doanh nghiệp là kiểu website phổ biến nhất, được nhiều khách hàng yêu cầu nhất.

Giới thiệu là tính năng duy nhất không thể thiếu ở bất kỳ loại website nào. Và cũng là kiểu thiết kế website đa dạng nhất. Bạn có thể chọn mẫu thiết kế website giới thiệu với đặc thù là hiển thị thông tin. Bạn cũng có thể chọn thiết kế website bán hàng có chức năng giới thiệu,…

Tính năng giới thiệu trên mẫu website giới thiệu công ty, doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ thiết kế. Với bộ Source Code chuẩn, công nghệ Front End mới nhất, đảm bảo mẫu website giới thiệu công ty, doanh nghiệp sẽ đem về hiệu quả tối ưu nhất cho kế hoạch phát triển và truyền thông thương hiệu.

Website WordPress – Mẫu website tối ưu nhất

WordPress là một loại mã nguồn mở và phổ biến nhất hiện nay cho nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp. Một website trên nền tảng WordPress là một website hoàn chỉnh và tối ưu mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của nó. Ngay cả Google cũng khuyến khích người dùng sử dụng mã nguồn WordPress để xây dựng website cho mình. Những lợi ích mà bạn có thể nhận được từ một website WordPress đó là:

 • Website chuyên nghiệp. WordPress là nền tảng mã nguồn mở chuẩn nhất dành cho nhu cầu thiết kế website giá rẻ.
 • Đa chủng loại. Với WordPress, bạn có thể thực hiện tất cả các dạng website hiện nay từ website bán hàngweb tin tức, website giới thiệu, hay Landing Page,…
 • Giao diện đẹp. Website WordPress chính là một trong những hệ thống website đi đầu trong xu hướng thiết kế phẳng với giao diện được thiết kế đơn giản nhưng đủ làm nổi bật nội dung chủ đề.
 • Dễ dàng nhận được hỗ trợ.
 • Chi phí thiết kế rẻ.
 • Chuẩn SEO.
 • Chuẩn thiết kế di động.

Thiết kế website WordPress là một trong những gói dịch vụ chuyên nghiệp tại S’Pencil. Sử dụng Mẫu website WordPress bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu một website chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn và chi phí phù hợp. Có thể nói, trong số mẫu Website tiện lợi tại S’Pencil, thiết kế website WordPress là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Trường hợp bạn cần có nhiều tính năng hơn, những công nghệ cao cấp hơn, hãy sử dụng gói thiết kế website chuyên nghiệp của S’Pencil để trải nghiệm dịch vụ website đẳng cấp.

Để sử dụng dịch vụ Mẫu website – Thiết kế giao diện web tại S’Pencil, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ cụ thể.

CÁC DỊCH VỤ KÈM THEO KHÁC

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

NỘI DUNG VIẾT

DỊCH VỤ CHẠY QUẢNG CÁO

THIẾT KẾ BANNER/LOGO/HÌNH ẢNH