Dịch vụ thiết kế vỏ thùng sơn

Thiết kế vỏ thùng sơn đẹp mắt là điều tất yếu tạo nên một thương hiệu sơn mạnh trên thị trường. Với một sản phẩm thiết kế bắt mắt, ấn tượng chắc hẳn sẽ thu hút được sự quan tâm nhiều hơn đến từ khách hàng. Nhờ đó, các chiến dịch truyền thông nhận diện thương hiệu trở nên dễ dàng hơn, giảm thiểu chi phí cho các chiến dịch marketing đường dài.

S’Pencil là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế bao bì sản phẩm sơn, chúng tôi đã và đang là đối tác tin cậy Bewin, Viglacera, Sơn Hà Nội, Kansai, Kova,…..

NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

Nghiên cứu sản phẩm – Nghiên cứu khách hàng – Nghiên cứu đối thủ 

BAO BÌ VỎ THÙNG SƠN CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế đồ họa- Thiết kế 2D- Thiết kế 3D

BAO BÌ CUỐN HÚT, KHÁC BIỆT MẠNH MẼ

Kế hoạch truyền thông – Đánh giá hiệu quả – Điều chỉnh hợp lý

icon1

Nghiên cứu

Nghiên cứu sản phẩm – Nghiên cứu khách hàng – Nghiên cứu đối thủ 

icon3

Thiết kế

Thiết kế đồ họa- Thiết kế 2D- Thiết kế 3D

icon2

Tiếp thị marketing

Kế hoạch truyền thông – Đánh giá hiệu quả – Điều chỉnh hợp lý

Tại sao cần thiết kế vỏ thùng sơn chuyên nghiệp?

Dịch vụ thiết kế bao bì sơn tại S’pencil ?

Cam kết thiết kế vỏ thùng sơn tại S’pencil 

Quy trình thiết kế vỏ thùng sơn tại S’pencil

Bước 1. Phân tích cạnh tranh

Chuyên gia của S’Pencil Branding phân tích tình hình cạnh tranh ngành hàng để hiểu được lợi thế và điểm yếu của doanh nghiệp. Từ đó, S’Pencil đề xuất vị thế cạnh tranh phù hợp cho thương hiệu để từ đó bắt đầu quá trình sáng tạo.

Bước 2. Xác lập định hướng sáng tạo

Thông qua các câu hỏi được định hướng trước, S’Pencil sẽ nắm bắt từng yêu cầu cụ thể nhất của dự án thiết kế bao bì vỏ thùng sơn.

Bước 3. Sáng tác và thuyết minh phương án

Một nhóm bao gồm các chuyên viên tư vấn chiến lược thương hiệu và copywriter sẽ cùng làm việc để đưa ra danh sách các phương án tên thương hiệu phù hợp từ đó giúp khách hàng lựa chọn được phương án tối ưu nhất.

Bước 4. Kiểm tra đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Ở bước này, S’Pencil tiến hành kiểm tra khả năng bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa với nhóm luật sư tư vấn để đảm bảo khả năng bảo hộ nhãn hiệu ở mức cao nhất.

Bước 5. Kiểm tra ứng dụng thực tế

S’Pencil kiểm tra, đánh giá về khả năng sử dụng, tính tương tác, khả năng hiển thị trong văn bản, trong thiết kế, in ấn …

TẠI SAO CHỌN S’PENCIL BRANDING

Với hơn 2.000 khách hàng đã hợp tác cùng hàng nghìn dự án sáng tạo đã thực hiện, với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, giàu sáng tạo và nhiệt huyết, S’PENCIL BRAND là sự đảm bảo thành công cho dự án của bạn.

Sáng tạo luôn là trọng tâm của S’PENCIL BRAND, chúng tôi sẽ mang đến những đột phá mới cho thương hiệu của bạn với những ngôn ngữ thiết kế, hình ảnh ấn tượng, mang những đặc trăng riêng biệt trong từng lĩnh vực mà các bạn muốn gửi tới khách hàng.

200 +
DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH

40 +
NHÂN SỰ SÁNG TẠO

5 +
NĂM KINH NGHIỆM

DEVELOPMENT
BRANDING

DỰ ÁN THIẾT KẾ VỎ THÙNG SƠN TIÊU BIỂU

XEM CHI TIẾT

XEM CHI TIẾT

XEM CHI TIẾT

XEM CHI TIẾT