Ảnh-dịch-vụ-01
Thiết kế bao bì vỏ thùng sơn

Thiết kế tờ rơi

Cho đến thời đại số như ngày nay, vai trò của tờ rơi, tờ gấp vẫn không hề bị giảm xuống. Tờ rơi, tờ gấp chủ yếu được sử dụng để tăng độ phủ của thương hiệu, giới thiệu chương trình khuyến mãi, kêu gọi khách hàng mua sản phẩm. Tại S’Pencil Branding, từng chi tiết trên tờ rơi, tờ gấp được chau chuốt, tỉ mỉ, giúp thương hiệu của quý khách tiếp cận hiệu quả người dùng cuối cùng.

Tiêu chuẩn của tờ rơi đẹp

  • Thông tin đầy đủ, rõ ràng: các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi, các thông tin liên hệ mua hàng phải rõ ràng, đảm bảo khách hàng dễ dàng tiếp nhận.
  • Ngắn gọn, xúc tích cùng hình ảnh rõ nét được bố cục và xử lý tinh tế

Sau khi hoàn thiện thiết kế, S’Pencil Branding cung cấp giải pháp in ấn, đảm bảo in chuyên nghiệp, chi phí hợp lý, tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng.

Chúng tôi thiết kế TỜ RƠI, TỜ GẤP cho mọi ngành nghề, lĩnh vực

● BẤT ĐỘNG SẢN
● THỜI TRANG – MỸ PHẨM
● KIẾN TRÚC – NỘI THẤT
● HÀNG TIÊU DÙNG – GIA DỤNG
● XÂY DỰNG – XÂY LẮP
● DU LỊCH – DỊCH VỤ
● SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP
● KHÁCH SẠN – RESORT – SPA
● GIÁO DỤC – ĐÀO TẠO
● THỰC PHẨM – ĐỒ UỐNG
● KỸ THUẬT – CÔNG NGHỆ
● NGÀNH VẬN TẢI

● TÀI CHÍNH – ĐẦU TƯ
● KHAI KHOÁNG – NĂNG LƯỢNG
● NÔNG LÂM NGHIỆP – CHẾ BIẾN
● MẸ VÀ BÉ
● DƯỢC – Y TẾ – SỨC KHỎE
● THIẾT KẾ – QUẢNG CÁO
● NGHỆ THUẬT – GIẢI TRÍ
● TỔ CHỨC XÃ HỘI
● CƠ QUAN NHÀ NƯỚC
● TIN HỌC VIỄN THÔNG
● DỊCH VỤ TƯ VẤN
● DOANH NGHIỆP KHÁC

nhan dien thuong hieu

1. Xác định nhu cầu
Khách hàng cung cấp thông tin, yêu cầu kỳ vọng của mình. S’Pencil Branding sẽ tiến hành kháo sát và nghiên cứu Doanh nghiệp, thị trường và khách hàng mục tiêu.

2. Tư vấn và Lập kế hoạch

Tư vấn dựa trên yêu cầu, mong muốn của doanh nghiệp và nghiên cứu thị trường, S’Pencil Branding sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp, đảm bảo tính hiệu quả. Đồng thời đề xuất báo giá và thời gian triển khai dự án.

3. Thực hiện công việc theo tiến độ

S’Pencil Branding tiến hành thiết kế các phương án và lựa chọn ra những mẫu phù hợp ưng ý nhất để gửi tới khách hàng đánh giá lựa chọn ra những mẫu phù hợp, ưng ý nhất

4. Gửi phương án, trao đổi, phản hồi
Để công việc tiến hành thuận lợi, đúng tiến độ, quý khách vui lòng phản hồi về các bản mẫu đã gửi của chúng tôi trong thời gian 3 ngày và không quá 15 ngày làm việc.

5. Duyệt thiết kế hoàn chỉnh

Sau khi bản thiết kế demo được lựa chọn, S’Pencil Branding tiến hành thiết kế và hoàn thiện sản phẩm phiên bản cuối cùng cũng là ưng ý nhất của dự án. Quý khách vui vòng thanh toán cho chúng tôi chi phí còn lại của dự án sau không quá 3 ngày để nhận toàn bộ file gốc.

6. In ấn – Sản xuất

S’Pencil Branding luôn đánh giá cao công đoạn in ấn sản xuất, bởi vậy những mẫu thiết kế sẽ đẹp đúng ý đồ thiết kế nhất. Dịch vụ in ấn – sản xuất của S’Pencil Branding sẽ đem tới cho bạn những sản phẩm chuẩn màu và hoàn hảo nhất.