Ảnh-dịch-vụ-01
Ảnh-dịch-vụ-06

Thiết kế nhận diện thương hiệu

Định hình thương hiệu: Từ ý tưởng chưa thành hình đến cá thể vẹn toàn, giàu bản sắc

Hiểu thấu doanh nghiệp, nắm rõ khách hàng, S’Pencil Branding chính là cầu nối đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng. Mỗi mảnh ghép trong mối quan hệ đó sẽ là một nét vẽ giúp chúng tôi phác họa nên bức chân dung thương hiệu chạm đến từng xúc cảm người tiêu dùng – Để thương hiệu của bạn luôn là lựa chọn quen thuộc và nổi bật trong tâm trí khách hàng.

agreement-business-businessman-872957

1. Xác định nhu cầu
Khách hàng cung cấp thông tin, yêu cầu kỳ vọng của mình. S’Pencil Branding sẽ tiến hành kháo sát và nghiên cứu Doanh nghiệp, thị trường và khách hàng mục tiêu.

2. Tư vấn và Lập kế hoạch

Tư vấn dựa trên yêu cầu, mong muốn của doanh nghiệp và nghiên cứu thị trường, S’Pencil Branding sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp, đảm bảo tính hiệu quả. Đồng thời đề xuất báo giá và thời gian triển khai dự án.

3. Thực hiện công việc theo tiến độ

S’Pencil tiến hành thiết kế các phương án và lựa chọn ra những mẫu phù hợp ưng ý nhất để gửi tới khách hàng đánh giá lựa chọn ra những mẫu phù hợp, ưng ý nhất

4. Gửi phương án, trao đổi, phản hồi
Để công việc tiến hành thuận lợi, đúng tiến độ, quý khách vui lòng phản hồi về các bản mẫu đã gửi của chúng tôi trong thời gian 3 ngày và không quá 15 ngày làm việc.

5. Duyệt thiết kế hoàn chỉnh

Sau khi bản thiết kế demo được lựa chọn, S’Pencil Branding tiến hành thiết kế và hoàn thiện sản phẩm phiên bản cuối cùng cũng là ưng ý nhất của dự án. Quý khách vui vòng thanh toán cho chúng tôi chi phí còn lại của dự án sau không quá 3 ngày để nhận toàn bộ file gốc.

6. In ấn – Sản xuất

S’Pencil Branding luôn đánh giá cao công đoạn in ấn sản xuất, bởi vậy những mẫu thiết kế sẽ đẹp đúng ý đồ thiết kế nhất. Dịch vụ in ấn – sản xuất của S’Pencil Branding sẽ đem tới cho bạn những sản phẩm chuẩn màu và hoàn hảo nhất.