Ảnh-dịch-vụ-01
Thiết kế bao bì vỏ thùng sơn

Thiết kế 3D theo yêu cầu

Bạn muốn không gian riêng của mình sau khi xây dựng sẽ thật đặc biệt, khác lạ. Và để tạo lên sự đặc biệt khác lạ ấy, bạn hãy liên hệ với chúng tôi. S’Pencil Branding nhận thiết kế 3d theo yêu cầu tất cả các loại công trình.
Với kinh nghiệm đã thực hiện nhiều công trình dự án, đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, S’Pencil Branding sẽ mang lại cho bạn những bản vẽ ấn tượng nhất, hài lòng nhất và đúng ý nhất.

Interior-decorator-Melbourne-1280x0-c-default

Bước 1: Khảo sát hiện trạng, ý kiến, của quý khách hàng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu thiết kế của quý khách hàng, kiến trúc sư sẽ tiến hành khảo sát thực tế, đồng thời lắng nghe những ý kiến, ý tưởng thiết kế 3D của quý khách. Thói quen tập quán của gia đình để có thể lên phương án thiết kế phù hợp và tối ưu nhất.

Bước 2: Ký kết hợp đồng và duyệt phương án sơ bộ

Trước khi chính thức bắt tay vào bất kỳ dự án nào, kiến trúc sư và khách hàng đều có thời gian dành cho việc ký kết hợp đồng như một lời cam kết xuyêt suốt quá trình thực hiện dự án.

Bước 3: Phát triển hồ sơ 3D

Dựa trên mặt bằng thực tế đã qua khảo sát và bản thiết kế 3D sơ bộ, kiến trúc sẽ phát triển nó thành hồ sơ 3D với các hình ảnh, màu sắc sống động, giúp chủ đầu tư có cái nhìn cụ thể, rõ ràng hơn về phương án sắp xếp, bài trí mà kiến trúc sư đưa ra.

Bước 4: Hoàn thiện bản vẽ kỹ thuật chi tiết

Sau khi quý khách hàng duyệt xong hồ sơ 3D, kiến trúc sư tiếp tục đưa những hình ảnh thành những con số “biết nói” về kích thước, kiểu dáng, chất liệu để bộ phận kỹ thuật, dự toán chi phí cụ thể và tổng thể cho các hạng mục công trình khách hàng.

Bước 5: Bàn giao hồ sơ và nghiệm thu hợp đồng thiết kế

Qua 4 bước thực hiện dự án thiết kế 3D và nhận được sự hài lòng của quý khách, kiến trúc sư sẽ tiến hành bàn giao lại hồ sơ và nghiệm thu hợp đồng thiết kế. Sau đó chuyển hồ sơ thi công xuống xưởng làm đồ nội thất.

Bước 6: Hỗ trợ, giám sát và thi công tổng thể

Sau khi đã bàn giao hồ sơ thiết kế 3D chúng tôi sẽ hỗ trợ và giám sát suốt quá trình cho đến khi hoàn thiện để đảm bảo mọi sản phẩm đều đúng, đẹp và chất lượng như trong thiết kế.