Dịch vụ thiết kế 2D S’Pencil Branding

THIẾT KẾ 2D LÀ GÌ

Thiết kế 2D là một công việc không thể thiếu đối với bất cứ một doanh nghiệp nào. Thiết kế 2D là lĩnh vực thiết kế tạo nên những đặc trưng của doanh nghiệp góp phần xây dựng bộ nhận diện thương hiệu.

Thiết kế 2D rất gần gũi với mọi người, tiếp xúc hằng ngày như logo, banner, poster, tờ rơi, tem nhãn,… Rất nhiều sản phẩm khác cần thiết kế 2D như bao bì, hồ sơ năng lực, đồng phục nhân viên,…

Thiết kế 2D giúp dễ dàng xây dựng bộ nhận diện thương hiệu sau này, đơn giản trong các chiến dịch truyền thông, giúp tiết kiệm chi phí marketing đường dài.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ 2D ĐƯỢC S’PENCIL BRANDING CUNG CẤP

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đẹp giúp đem tới cái nhìn tổng thể về sản phẩm, dịch vụ. Nhờ đó giúp dễ dàng đưa ra kế hoạch xây dựng, phát triển marketing cho sản phẩm, dịch vụ.

Thiết kế hồ sơ năng lực

Thiết kế hồ sơ năng lực nổi bật giúp doanh nghiệp thể hiện được tầm nhìn, sứ mệnh của công ty, tăng độ uy tín, tin tưởng trong mắt khách hàng.

Thiết kế logo, banner,…

Thiết kế logo, banner đẹp giúp thương hiệu doanh nghiệp dễ nhớ, độc đáo, ấn tượng với người xem. Nhờ đó giúp thúc đẩy các chiến dịch marketing dài hạn với chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao.

Thiết kế tem nhãn, tờ rơi, tờ gấp

Thiết kế tem nhãn, tờ rơi đẹp đem tới hiệu quả cao với hình thức marketing chi phí thấp này. Thiết kế tem nhãn, tờ rơi, tờ gấp đẹp tiếp xúc trực tiếp với khách hàng tiềm năng nên giúp người xem ấn tượng, nhớ lâu hơn, hiệu quả chuyển đổi cao.

37b6cda9a1e151bf08f0

CÁC BƯỚC THIẾT KẾ 2D TẠI S’PENCIL BRANDING

1. Tiếp nhận, lên ý tưởng

Sau khi tiếp nhận Brief từ khách hàng, đội ngũ nhân viên S’pencil Branding sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng sản phẩm dịch vụ của khách hàng, nghiên cứu hành vi khách hàng tiềm năng, khảo sát đối thủ.

Từ những số liệu phân tích trên giúp phác họa được những đặc điểm để tạo nên concept thiết kế riêng, độc đáo, đúng khách hàng mục tiêu.

2. Tư vấn, lập kế hoạch triển khai

Sau khi đã có được góc nhìn tổng thể về nhu cầu của khách hàng, hiểu được tầm nhìn sứ mệnh khách hàng muốn truyền tải, S’pencil Brading gợi ý khách hàng những ý tưởng thiết kế độc đáo, mang tính cá nhân hóa cao.

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực thiết kế nhận diện bộ thương hiệu, marketing online, chúng tôi tự tin đem tới cho bạn “làn gió mới” chỉ nhờ qua thiết kế.

3. Gửi bản thiết kế, trao đổi, xét duyệt

Sau khi đã nắm rõ được thông tin cần thiết, team Design 2D triển khai thiết kế. Sau khi được trưởng nhóm duyệt chất lượng, sản phẩm thiết kế sẽ được gửi cho khách hàng.

Sau khi khách hàng tiếp nhận sản phẩm, điều chỉnh phù hợp theo nguyện vọng khách hàng.

4. Triển khai in ấn, sản xuất sản phẩm mẫu

S’pencil Branding sẽ triển khai in 2D trên các chất liệu sản phẩm của khách hàng, đảm bảo bản in được rõ nét, sản phẩm không bị lỗi.

Là công đoạn không thể thiếu trong thiết kế 2D giúp kiểm tra bản thiết kế có đạt yêu cầu in ấn hàng loạt hay không. Nhờ đó, khách hàng thấy được trực tiếp sản phẩm của mình sau khi hoàn thành.

anh-quy-trinh-4

CAM KẾT DỊCH VỤ THIẾT KẾ 2D

Icon 01 Đáp ứng đúng tiến độ

Icon 01 Cam kết bản quyền tác giả

Icon 01 Chỉnh sửa không giới hạn

Icon 01 Chăm sóc khách hàng, hậu mãi lâu dài

Icon 01 Giảm 50% khi sử dụng các dịch vụ khác tại S’pencil Branding

VAN HOA CONG TY  VĂN HÓA S’PENCIL BRANDING

ICON-01

QUYẾT LIỆT

ICON-02

TỐC ĐỘ

ICON-03

ĐAM MÊ

ICON-04

CHUẨN MỰC

ICON-05

SÁNG TẠO

ICON-06

PHỤNG SỰ