Dịch vụ tư vấn Digital Marketing giá rẻ, hiệu quả cao

tu-van-digital-marketing

Có phải doanh nghiệp của bạn muốn tìm đơn vị tư vấn Digital Marketing trọn gói với mức giá rẻ. Vậy thì nhất định không được bỏ qua bài viết này nhé!

Marketing là một phần quan trọng của mỗi doanh nghiệp giúp cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường và phát triển vững mạnh. Với dịch vụ tư vấn Digital Marketing sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về chiến lược tiếp thị, thúc đẩy hoạt động kinh doanh và đạt doanh số kỳ vọng.

tu-van-digital-marketing
Dịch vụ tư vấn Digital Marketing giá rẻ, hiệu quả cao

Digital Marketing là gì?

digital-marketing-la-gi

Có rất nhiều định nghĩa, khái niệm về Digital Marketing, mặc dù xuất hiện đã lâu nhưng thuật ngữ này chỉ được nhiều người biết đến nhưng chưa hiểu rõ.

“Digital Marketing là chiến lược dùng Internet làm phương tiện cho các hoạt động marketing và trao đổi thông tin”, đây là định nghĩa của Asia Digital Marketing Association đưa ra. Chúng ta có thể hiểu đơn giản đó là các hoạt động quảng bá cho sản phẩm nhằm tác động đến tâm lý khách hàng, từ đó kích thích hành vi mua sắm của họ.

Trên thị trường hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều nỗ lực để xây dựng thương hiệu của mình, mở rộng thị trường và đa dạng hóa các sản phẩm, mục tiêu cuối cùng là để gia tăng lợi nhuận. Digital Marketing chú trọng đến 3 vấn đề đó là sử dụng phương tiện kỹ thuật số, tiếp cận khách hàng qua môi trường đó và tương tác với họ.

Tầm quan trọng và vai trò của Digital Marketing

Trong thời đại cách mạng 4.0 bùng nổ hiện nay, Digital Marketing là hoạt động cực kỳ quan trọng và cần thiết của các doanh nghiệp, giúp tiếp cận được các khách hàng tiềm năng mới, giữ chân khách hàng cũ, tiết kiệm tối đa chi phí nhờ các nền tảng xã hội khác nhau.

Thay vì phát triển Marketing truyền thống, Digital Marketing đang dần trở thành xu thế để các đơn vị dễ dàng quan sát và tương tác với khách hàng. Một chiến dịch được coi là hiệu quả thì cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, xây dựng kế hoạch phù hợp, được đánh giá và theo dõi thường xuyên. Đây cũng chính là khó khăn mà các doanh nghiệp “non trẻ” thường gặp phải. Chính vì thế, họ cần tìm đến các đơn vị tư vấn digital marketing uy tín, chuyên nghiệp được nhiều người đánh giá tốt.

Vai trò của dịch vụ tư vấn Digital Marketing đối với doanh nghiệp

Digital Marketing mang lại lợi ích gì?

Không phải tự nhiên mà các doanh nghiệp chuyển hướng sang Digital Marketing, bởi lẽ chúng thực sự đem lại rất nhiều lợi ích như:

 • Xây dựng kế hoạch rõ ràng, định hướng đúng đắn và lộ trình phát triển hợp lý để thực hiện mục tiêu.
 • Các chiến dịch trên nền tảng mạng xã hội được triển khai và đảm bảo chất lượng.
 • Theo sát, báo cáo cụ thể sau mỗi chiến dịch và luôn tuân thủ deadline đề ra.
 • Nhìn nhận, đánh giá và rút kinh nghiệm để doanh nghiệp có thể biết được kênh mình đang triển khai có đúng với mục tiêu, kỳ vọng đặt ra hay không.
 • Mang lại cơ hội và xứng tầm cạnh tranh với các doanh nghiệp khác.
 • Chi phí quảng cáo Digital Marketing sẽ tiết kiệm hơn cho với chi phí Marketing truyền thống.

Tầm quan trọng của dịch vụ tư vấn Digital Marketing đối với doanh nghiệp

khoảng 50% các doanh nghiệp đã ứng dụng Digital Marketing vào các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Dịch vụ tư vấn Digital Marketing sẽ đem đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả nhất, phương án hợp lý nhất. Sau khi nhận được tư vấn và quyết định hợp tác, Agency có chuyên môn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn hoàn thành mục tiêu đề ra. Tất nhiên để làm được điều đó bạn phải “chọn mặt gửi vàng”, tìm được đơn vị chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm thực chiến.

Tam-quan-trong-cua-digital-marketing-doi-voi-doanh-nghiep
Digital Marketing giúp thu hút nhiều khách hàng tiềm năng.

Thị trường online là bệ phóng để đẩy nhanh hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nếu như quảng cáo truyền thống chưa hiệu quả, chưa tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng mà lại tốn nhiều chi phí thì sự chuyển giao này xuất hiện để giải quyết các vấn đề đó.

Chắc chắn rằng, với Dịch vụ tư vấn Digital Marketing sẽ tăng hiệu quả gấp nhiều lần và thúc đẩy hoạt động kinh doanh mạnh mẽ.

Các bước tư vấn và triển khai dịch vụ Digital Marketing tại S’Pencil Agency

Nghiên cứu khách hàng, đối thủ và phân tích thị trường

Đây là bước đầu tiên và cũng là bước không thể thiếu khi các doanh nghiệp triển khai Digital Marketing. Sử dụng dữ liệu thực tế có vai trò rất quan trọng và có tầm ảnh hưởng lớn đến kết quả thực hiện sau này. Thế nhưng, không ít đơn vị chỉ đưa ra dự đoán, điều này khiến cho quá trình triển khai sẽ đi lệch hướng và sai mục tiêu.

Bạn có thể khảo sát hoặc dùng công cụ hỗ trợ để thực hiện phân tích:

 • Đánh giá đối thủ bằng cách tìm hiểu họ quảng bá trên các kênh truyền thông, phân tích, tìm ra điểm khác biệt để có thể cạnh tranh.
 • Nghiên cứu Insight khách hàng chính là xác định khách hàng mục tiêu của ngành hàng, họ mong muốn gì? hành vi của họ là gì? Điều này sẽ giúp bạn vẽ nên chân dung khách hàng “chuẩn” nhất để xây dựng chiến lược thành công.
 • Bên cạnh đó đừng quên đánh giá sản phẩm, cải thiện bộ nhận diện thương hiệu trên truyền thông.

Xây dựng chiến lược triển khai cụ thể

Một kế hoạch tốt là đã được chuẩn bị kỹ càng, chiến lược cụ thể, từ đó đem đến những kết quả tốt nhất. Nếu bạn lựa chọn dịch vụ tư vấn Digital Marketing của S’Pencil Agency sẽ được cung cấp lộ trình rõ ràng và ngân sách phù hợp với yêu cầu đề ra ban đầu. Chúng tôi sẽ giúp bạn:

 • Xây dựng chiến lược dài hạn và ngắn hạn cho doanh nghiệp trong việc phát triển sản phẩm
 • Đề xuất các chiến dịch mang tính khả thi, nhằm đem lại hiệu quả cao
 • Kế hoạch phát triển theo từng giai đoạn và kèm theo đó là mức ngân sách

Định hướng triển khai

Định hướng xây dựng hình ảnh thế nào, nội dung ra sao và cách quảng bá trên các phương tiện truyền thông, S’Pencil sẽ đề xuất hướng phát triển các nền tảng: Email, Facebook, Zalo, Youtube, Website, Instagram,…

Hướng dẫn về cách thiết kế hình ảnh, viết nội dung và xây dựng chủ đề bài viết trên các kênh theo từng giai đoạn.

Triển khai chiến lược

Theo như định hướng đã thống nhất với khách hàng, chúng tôi sẽ triển khai theo kế hoạch để đảm bảo tiến độ.

 • Hình ảnh trên các kênh truyền thông thể hiện sự chuyên nghiệp, thu hút
 • Nội dung có tính hữu ích, có những bài viết sáng tạo, đúng chủ đề
 • Các bài viết được đăng và tối ưu trên nền tảng phù hợp
 • Chạy quảng cáo trên trang mạng xã hội để tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Đo lường báo cáo

Bước cuối cùng và cũng là bước quan trọng để đánh giá, nhìn nhận sau mỗi chiến dịch. Việc đo lường được thực hiện thường xuyên để chúng ta nắm được hiệu quả và điều chỉnh sao cho phù hợp, nếu tốt thì sẽ phát huy, nếu chưa tốt cần tìm cách khắc phục. Trong báo cáo cần đảm bảo sự rõ ràng, minh bạch các chi phí theo chiến dịch cụ thể.

Các công cụ và kênh triển khai Digital Marketing tại S’pencil

Phụ thuộc vào quy mô doanh nghiệp, nhu cầu phát triển mà S’Pencil sẽ tư vấn Digital Marketing trên các kênh phù hợp, có thể lựa chọn một số nền tảng phổ biến nhất hiện nay như:

Facebook

Đây là kênh quen thuộc nhất và tiếp cận được đa dạng đối tượng khách hàng, mục tiêu chính là để tăng tính nhận diện thương hiệu cũng như thu hút, kích thích người tiêu dùng mua hàng.

Website

Là một nền tảng vững chắc và uy tín, nếu doanh nghiệp đặt mục tiêu là xây website để bán hàng và kích cầu người mua thì đây cũng là lựa chọn khá lý tưởng. Website cung cấp thông tin chi tiết, thông tin cần thiết và hữu ích mà người tiêu dùng họ cần tìm.

Zalo

Giúp tăng nhận diện thương hiệu, thu hút khách hàng và kích thích sale, tuy nhiên nền tảng này có phần nào hạn chế về người dùng.

Email

Ngoài việc tăng nhận diện, đây còn là kênh để “giữ chân” khách hàng trung thành, khiến họ luôn nhớ về thương hiệu, từ đó tăng tỷ lệ chốt đơn.

Instagram

Tùy vào ngành hàng phù hợp để chọn kênh triển khai, Instagram được nhiều người trẻ sử dụng, đây cũng là cách giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng.

Youtube

Xu hướng nghe nhìn đang dần trở nên thịnh hành và được ưu ái hơn hẳn, Youtube sẽ giúp quảng bá thông điệp ý nghĩa, truyền tải mong muốn mà nhãn hàng gửi gắm đến người tiêu dùng.

Tóm lại, dù lựa chọn kênh truyền thông nào, điều cuối cùng mà các doanh nghiệp quan tâm nhất đó là chiến lược Digital Marketing nào đạt hiệu quả, chiến lược nào giúp họ gia tăng doanh số. Tùy vào ngành hàng, tùy vào mục tiêu, tùy vào chân dung khách hàng mà doanh nghiệp của bạn chọn kênh triển khai thích hợp nhất. Nếu như bạn đang phân vân và chưa biết lựa chọn nền tảng nào thì hãy để S’Pencil hỗ trợ và tư vấn dịch vụ Digital Marketing.

Doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ Digital Marketing của chúng tôi?

Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Sử dụng dịch vụ Digital marketing để doanh nghiệp có thể tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng, đồng thời tiết kiệm chi phí. Nhờ đó doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ:

 • Tăng thêm khả năng tiếp cận thị trường, mở rộng địa bàn kinh doanh
 • Tiết kiệm chi phí so với tiếp thị truyền thống
 • Tương tác với khách hàng mới một cách nhanh nhất, giữ được khách hàng thân thiết, tạo lòng trung thành với thương hiệu
 • Theo dõi phản hồi của khách hàng trên nền tảng trực tuyến và đây cũng là cách để thấu hiểu tâm lý khách hàng

Các doanh nghiệp ổn định, có nhu cầu phát triển vững mạnh hơn

Để giúp doanh nghiệp xây dựng kế hoạch Digital Marketing chuyên nghiệp, truyền thông sáng tạo và hiệu quả trên các kênh, S’Pencil sẵn sàng tư vấn và đưa ra chiến lược phát triển phù hợp cho doanh nghiệp đang hoạt động ổn định.

Ngoài ra, các doanh nghiệp cần để tâm hơn đến đối thủ cạnh tranh, chúng ta cần phân tích và học hỏi những điều họ đang làm tốt. Họ có đang làm tốt không? Nội dung của họ có gì hấp dẫn? Hình ảnh/video có gì độc đáo? Họ tương tác với người tiêu dùng ra sao? Những gì họ làm chưa tốt? Cuối cùng đừng quên đưa ra định hướng, kế hoạch để thương hiệu của mình phát triển và hãy nghĩ xem liệu mình có thể làm tốt hơn hay không?

Hy vọng rằng, với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp về Digital Marketing sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan và có thêm nhiều kiến thức. Dịch vụ tư vấn Digital Marketing của S’Pencil đang nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của đông đảo khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị có kinh nghiệm thực chiến với hơn 2000 dự án lớn nhỏ, đội ngũ nhân viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực đa dạng sẽ giúp khách hàng thực hiện dự án một cách tốt nhất. Ngân sách to hay ngân sách nhỏ chỉ cần bạn chia sẻ mong muốn và yêu cầu, đặc điểm sản phẩm thì S’Pencil sẽ tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp nhanh nhất. Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay cho chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn nào.

Liên hệ để nhận tư vấn free qua: 

Website: Spencil.vn

Fanpage FB: Bút Chì – Agency Marketing

Youtube: SPENCIL MEDIA

Mail: datbt@spencil.vn

Tư vấn dịch vụ