Chọn App thiết kế logo hay công ty thiết kế chuyên nghiệp? 

Chọn App thiết kế logo hay công ty thiết kế chuyên nghiệp? 

App thiết kế Logo là biểu tượng được tạo nên từ văn bản và hình ảnh xác định một công ty. Một logo tốt nên đại diện cho ngành, bộ phận của công ty và các giá trị của thương hiệu. 

Chọn App thiết kế logo hay công ty thiết kế chuyên nghiệp? 

Để tạo ấn tượng và sự chuyên nghiệp cho thương hiệu thì mỗi doanh nghiệp không thể thiếu logo. Với logo, mọi công ty đều có thể gửi thông điệp tới người dùng của mình. Để đảm bảo khả năng nhận diện tối đa, các biểu tượng phải khác biệt và không  trùng lặp, đó là lý do tại sao hầu hết các biểu trưng đều được bảo vệ bản quyền.

Ngày nay logo có thể thiết kế một cách dễ dàng trên app thiết kế logo. Nhưng liệu app thiết kế logo có đảm bảo được bản quyền và sự đặc biệt cho thương hiệu của bạn? Cùng chúng tôi tìm giải pháp tối ưu trong bài viết dưới đây nhé!

I. Logo là gì?

Trước tiên, bạn cần phải hiểu logo là gì? Ở Việt Nam, logo được biết đến là biểu trưng/biểu tượng thương hiệu. Logo luôn xuất hiện trên mọi ấn phẩm truyền thông cũng như bao bì sản phẩm mà các doanh nghiệp cung cấp. Hiểu một cách đơn giản, logo là sự kết hợp từ các yếu tố hình ảnh, màu sắc, từ ngữ để làm nên biểu tượng riêng biệt cho một cá nhân hoặc tổ chức.

II. Chọn app thiết kế logo? Nên hay không?

Chọn app thiết kế logo? Nên hay không?

Thời đại công nghệ đang ngày càng phát triển, bạn có thể dễ dàng có cho mình một chiếc logo chỉ bằng một vài thao tác cơ bản trên các app miễn phí.

Ưu điểm

  • Thuận tiện, nhanh chóng, tạo logo mọi nơi: Việc chọn app thiết kế logo sẽ giúp bạn hoàn toàn chủ động cả về thời gian và không gian. Bạn có thể thiết kế logo bằng điện thoại hoặc công cụ có kết nối internet. Bên cạnh đó việc thiết kế có thể thực hiện ở bất cứ đâu: tại nhà, công viên, quán cafe….
  • Chính xác theo nhu cầu và sở thích cá nhân: Một thiết kế logo tốt là một sản phẩm thể hiện hoàn hảo nhu cầu và sở thích của cá nhân bạn cùng doanh nghiệp. Chính vì vậy app thiết kế logo là giải pháp hữu hiệu nếu bạn muốn có một chiếc logo đúng với sở thích cá nhân.
  • Tiết kiệm chi phí: Hầu hết các công ty đều muốn tối ưu hóa các chi phí của mình để dồn mọi nguồn lực cho việc kinh doanh. Thiết kế logo sản phẩm cũng là một trong những chủ đề được nhiều công ty quan tâm.

Nhược điểm

  • Mất đi sự chuyên nghiệp và sáng tạo: Nếu chưa từng có kinh nghiệm thiết kế logo trước đó, bạn hoặc doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn trong sự kết hợp giữa các biểu tượng, màu sắc và phông chữ, điều này có thể làm hỏng tính thẩm mỹ, mất đi sự sáng tạo của sản phẩm bạn tạo ra.
  • Có thể bị ăn cắp chất xám: Điều này có nghĩa là logo có thể được sao chép hoàn hảo trên thị trường theo quan điểm pháp lý. Và việc bảo vệ nhãn hiệu khi ấy rất khó khăn. Sử dụng app thiết kế logo có rất nhiều rủi ro nếu doanh nghiệp của bạn yêu cầu các yếu tố bảo vệ bản quyền hoặc thương hiệu.
  • Không đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng: Việc sử dụng một app thiết kế logo free đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải sử dụng những mẫu hoặc những công cụ có sẵn. Khi ấy, những thiết kế của bạn có thể bị hạn chế về kiểu dáng, mẫu mã, thậm chí không gây được ấn tượng tốt cho khách hàng

III. Công ty thiết kế logo chuyên nghiệp – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của bạn

S’pencil với sứ mệnh giúp khách hàng tối ưu hóa và đưa ý tưởng của bạn trở thành hiện thực, mỗi sản phẩm chúng tôi mang đến cho khách hàng đều có những nét đặc trưng riêng.

Công ty thiết kế logo chuyên nghiệp - Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của bạn

S’pencil với đội ngũ chuyên gia luôn làm việc để cho ra những sản phẩm hoàn mỹ nhất, luôn mang sự hài lòng đến với mọi khách hàng.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị uy tín và kinh nghiệm để có thể thiết kế logo, hệ thống bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp mình một cách chuyên nghiệp và ấn tượng, thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi

—————————————
𝐒’𝐏𝐞𝐧𝐜𝐢𝐥 𝐀𝐠𝐞𝐧𝐜𝐲
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞:  𝟎𝟗𝟔𝟔.𝟎𝟗𝟗.𝟗𝟐𝟖 – 𝟎𝟗𝟖𝟐.𝟑𝟐𝟕.𝟒𝟒𝟒
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: Spencil.vn
𝐕𝐏 𝐇𝐍: Số 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, HN
𝐕𝐏 𝐇𝐂𝐌: 108/69C Trần Quang Diệu, P.14, Quận 3, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *