Chạy quảng cáo Facebook thông minh với S’Pencil Branding

Chạy quảng cáo Facebook thông minh với S'Pencil Branding

Tại sao cần chạy quảng cáo Facebook cho sản phẩm, dịch vụ của bạn? Những bất lợi bạn có thể gặp phải khi chạy quảng cáo không có chiến lược? Chạy quảng cáo ra số cùng S’pencil Branding?

Chạy quảng cáo Facebook thông minh với S'Pencil Branding

Xu hướng bán hàng đa kênh, đặc biệt là kênh bán lẻ trực tuyến ngày càng phát triển mạnh. Đặc biệt khi Facebook đang dần trở thành một kênh bán hàng đem lại hiệu quả tuyệt vời. Nhưng để tận dụng tốt kênh bán hàng này, các công ty phải đầu tư chi phí quảng cáo cho đúng doanh nghiệp uy tín. Sẽ càng tệ hơn nếu các công ty đầu tư tiền vào quảng cáo mà không nhắm mục tiêu, chiến dịch và trải nghiệm. Để giải quyết vấn đề này, S’Pencil Branding đồng hành cùng bạn.

I. Chạy quảng cáo Facebook là gì?

Chạy quảng cáo Facebook là một hình thức quảng cáo trực tuyến trên nền tảng mạng xã hội Facebook, cho phép các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có thể tạo ra các chiến dịch quảng cáo để hiển thị trên nhiều địa điểm trên Facebook như trên bảng tin, trang đích, các ứng dụng và cả trong Messenger.

Chạy quảng cáo Facebook là gì?

Các chiến dịch chạy quảng cáo Facebook có thể được tùy chỉnh để nhắm mục tiêu đến khách hàng tiềm năng dựa trên nhiều tiêu chí như độ tuổi, giới tính, địa điểm, sở thích và hành vi trên mạng xã hội. Chạy quảng cáo Facebook giúp cho các doanh nghiệp tiếp cận được đến đối tượng khách hàng tiềm năng, tăng tương tác với khách hàng, tạo thương hiệu và tăng doanh số bán hàng.

II. Tại sao cần chạy quảng cáo Facebook? 

Tại Việt Nam hiện có hơn 60 triệu người dùng Facebook, chiếm hơn 2/3 dân số cả nước. 70% lướt Facebook thường xuyên: Hiện nay, chúng ta có xu hướng kết nối với Facebook ngày càng thường xuyên hơn với nội dung ngày càng phong phú.

Với 300 phút sử dụng mỗi ngày: Theo thống kê trung bình mỗi người dùng có ít nhất 2 giờ để truy cập Facebook. Đây là con số mà chúng tôi đã nói giảm nói tránh.

80% độ Tuổi: Công nghệ ngày càng phát triển, việc tiếp cận Facebook cũng trở nên dễ dàng hơn nên ngày càng có nhiều lứa tuổi sử dụng Facebook, vô cùng thuận lợi cho việc quảng cáo và bán sản phẩm.

Tại sao cần chạy quảng cáo Facebook? 

Chạy quảng cáo Facebook mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và tổ chức, bao gồm:

 • Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng: Facebook là một mạng xã hội lớn với hàng tỉ người dùng trên toàn thế giới, cho phép doanh nghiệp tiếp cận được với đối tượng khách hàng tiềm năng và tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng mới.
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo: Chạy quảng cáo Facebook có thể tiết kiệm chi phí quảng cáo so với các phương pháp truyền thống như quảng cáo trên truyền hình hoặc báo chí. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể kiểm soát được chi phí quảng cáo theo ngân sách sẵn có của mình.
 • Tăng tương tác với khách hàng: Quảng cáo Facebook cung cấp nhiều hình thức tương tác khác nhau, bao gồm Like, Share, Comment, Click, … giúp cho doanh nghiệp tạo được sự tương tác với khách hàng, cải thiện độ tin cậy và tăng tầm nhìn của thương hiệu.
 • Đo lường kết quả chính xác: Facebook cung cấp cho doanh nghiệp những công cụ đo lường chính xác nhưng chi tiết để phân tích kết quả chiến dịch quảng cáo như số lượt xem, tương tác, click, tỷ lệ chuyển đổi,… giúp cho doanh nghiệp biết được hiệu quả của chiến dịch quảng cáo, điều chỉnh và cải thiện chất lượng quảng cáo.
 • Tăng doanh số bán hàng: Chạy quảng cáo Facebook giúp doanh nghiệp tiếp cận được đến khách hàng tiềm năng, tăng tương tác với khách hàng, tạo thương hiệu và tăng doanh số bán hàng.

Tham khảo dịch vụ: TVC quảng cáo

III. Quảng cáo ra số cùng dịch vụ chạy quảng cáo tại S’pencil Branding 

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook của S’Pencil Branding sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí, tăng doanh số bán hàng và tiếp cận đến đối tượng khách hàng tiềm năng, giúp tăng trưởng doanh thu và xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp.

Svak4j9O7Pud60j7DHg9Qz1V8VnQ8YnOlodv0xZrgrVHke4J0ECU0FQ NFn4L66c6Jh9igyZOAK 5ipY3clehHfs6yIvRCibqyg9dRxFIYZNXrhYHPxDevOCZIkYgPNoxtluAnq P7BHV7TjEQXPrwo

 • Tập trung đúng đối tượng: Bạn có thể tùy chỉnh chiến dịch quảng cáo của mình để nhắm mục tiêu đối tượng xem quảng cáo của bạn: giới tính, độ tuổi, trình độ học vấn, sở thích, ngôn ngữ, khu vực đô thị, quốc gia…
 • Chỉ trả tiền khi có người sử dụng dịch vụ sử dụng: Facebook cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn  quảng cáo Khách hàng có thể quảng cáo  thu hút fan vào fanpage hoặc thu hút người xem các bài viết đăng trên fanpage hoặc quảng cáo ứng dụng….
 • Chi phí quảng cáo rất thấp và hợp lý với từng đối tượng khách hàng.
 • Tính linh hoạt cao: Bạn có thể quảng cáo bất kỳ lúc nào, tùy chỉnh bất kỳ quảng cáo nào hoặc chạy bao nhiêu quảng cáo tùy thích.
 • Quảng cáo trên Facebook của bạn xuất hiện với hình ảnh và văn bản đính kèm.Đây là  hình thức quảng cáo tiên tiến và được nhiều công ty sử dụng để truyền tải hình ảnh doanh nghiệp của mình đến nhiều người.
 • Phân phối quảng cáo công bằng: Sẽ không có trường hợp quảng cáo nào được nhắm mục tiêu đến một người theo cách mà chúng sẽ không xuất hiện trên người khác. Do đó, quảng cáo của bạn sẽ luôn được hiển thị cho khách hàng tiềm năng.

Qua bài viết trên, S’pencil Agency hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ chạy quảng cáo Facebook. Nếu quý khách có nhu cầu chạy quảng cáo tại S’pencil Branding thì hãy liên hệ trực tiếp qua hotline 𝟎𝟗𝟔𝟔.𝟎𝟗𝟗.𝟗𝟐𝟖 – 𝟎𝟗𝟖𝟐.𝟑𝟐𝟕.𝟒𝟒𝟒 và fanpage: https://www.facebook.com/butchi.agency/ hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, HN để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *